Giỏ hàng
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 giá bao nhiêu?

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 là một trong những dòng sản phẩm khá cao cấp của Kangaroo với 8 cấp lọc hiện đại. Như các bạn đã biết máy lọc nước Kangaroo ứng dụng công nghệ "quả thận bên ngoài cơ thể”. Đây là một công nghệ hiện đại giúp cho các khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ lọc nước. Nhiều người tiêu dùng có thắc mắc máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 giá bao nhiêu?

Giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi phụ thuộc vào rất nhiều tính năng của các loại máy lọc. Với dòng máy có vỏ tủ thì giá thành sẽ cao hơn so với máy không có vỏ tủ. Vậy máy lọc nước không có vỏ tủ và máy lọc nước có vỏ tủ thì khác nhau như thế nào? nó có ưu điểm và nhược điểm ra sao? Xin trả lời rằng kiểu dáng có bỏ tủ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản các lõi lọc và các bộ phận của máy lọc được gọn gàng và ít bị bám bụi vì đã được 1 lớp vỏ bọc bên ngoài rất an toàn và sạch sẽ.

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 giá bao nhiêu?

Ngoài ra với vỏ tủ được thiết kế như một tủ nội thất giúp bạn có thể trang trí căn nhà của bạn thêm tinh tế và sang trọng hơn bạn có thể để các vật dụng như ly cốc lên mặt vào tủ.

Các loại máy lọc nước Kangaroo 8 lõi không có vỏ tủ, máy lọc nước Kangaroo 8 lõi có vỏ tủ ,máy lọc nước Kangaroo 8 lõi và tủ bằng inox không gỉ ,máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc vỏ Vertu…

Mức giá của máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 còn phụ thuộc rất nhiều vào tính năng của từng lõi lọc bạn có thể hiểu rằng máy lọc nước 8 lõi của Kangaroo đều tạo ra nguồn nước đầu ra tinh khiết có thể uống trực tiếp ngay mà không cần phải đun nấu.

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 giá bao nhiêu?

Thêm vào đó có những mô hình của máy lọc nước Kangaroo 8 lõi còn có những tính năng đặc biệt như có thể loại bỏ được asen, diệt khuẩn bằng đèn UV... Đây là những tính năng hiện đại cao cấp của máy lọc nước Kangaroo nước trong nguồn nước đầu ra của gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi tùy từng model mà dao động từ : 5.250.000 đ - 7.100.000 đ. Vào các dịp khuyến mại có những chương trình giảm giá sâu thì mức giá tùy từng model mà dao động từ 4.050.000 đ - 5.980.000 đ.

Bạn có thể qua Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng - 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa - Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ ship hàng tận nơi cho bạn nhé. Hỗ trợ mua hàng:1900 63 64 06 - 0981 700 268. Bạn có thể truy cập vào website: Kangaroovietnam.vn để biết thêm chi tiết về những sản phẩm máy lọc nước máy


Xem Thêm :máy lọc nước kangaroo kg109a | máy lọc nước kangaroo kg100ha | máy lọc nước kangaroo kg100hq | máy lọc nước kangaroo kg110 | máy lọc nước kangaroo kg104a | máy lọc nước kangaroo kg108a

Kinh nghiệp tư vấn