Giỏ hàng
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Vì sao chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP?

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP cho người tiêu dùng rất nhiều lý do để lựa chọn nó. Đó là những lý do nào, hãy cùng khám phá nhé!

Sau thế hệ máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đời đầu, chắc chắn nhiều người sẽ nghe đến máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP. Đây được coi là thế hệ máy lọc nước Hydrogen thứ hai của Kangaroo. Sản phẩm được đánh giá có nhiều cải tiến, tích hợp nhiều điểm mới (từ kiểu dáng đến công nghệ lọc…) thu hút người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình, văn phòng.

Vì sao chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP?

1. Tạo nước Hydrogen có giá trị cao

Thông thường, những chiếc máy tạo nước Hydrogen có vẻ giống nhau. Tuy nhiên, với máy lọc nước Hydrogen có phần khác, vì nó phụ thuộc vào số cấp lọc bên trong máy. Những chiếc máy lọc nước có số cấp lọc càng ít, chất lượng nước đầu ra sẽ càng kém. Và ngược lại, những máy lọc nước có số cấp lọc lớn, chất lượng nước sẽ được tăng lên đáng kể. 

Thấu hiểu điều đó, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP đã được tích hợp thêm số cấp lọc. Nâng tổng số lõi lọc lên là 10 cấp lọc giúp nước được bổ sung thêm khoáng chất và tạo nước Hydrogen được tốt hơn. Trong số 6 lõi chức năng, đảm nhiệm chia tách phân tử nước thì lõi 5 in 1 được đánh giá cực kỳ cao. Vì nó có khả năng tăng hàm lượng khoáng, khí hydrogen trong nước tới 25% so với thế hệ máy lọc nước đời đầu. Đây chính là điểm thu hút giúp KG100HP được lựa chọn và đánh giá cao.

Vì sao chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP?

2. Công nghệ lọc tiết kiệm nước thải

Nước thải ra nhiều là vấn đề đáng quan tâm của máy lọc nước RO. Tuy nhiên, với máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP lại có thể khắc phục được nhược điểm đó, tiết kiệm nước thải đáng kể cho người sử dụng.

--> Xem thêm4 lý do "rinh" siêu phẩm máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ

Vì KG100HP sử dụng công nghệ lọc RO Vortex hiện đại đến từ Hàn Quốc. Khác với công nghệ cũ, công nghệ RO Vortex mới có thể tạo ra dòng xoắn quanh trục, nâng hiệu suất lọc lên, nhưng vẫn đảm bảo lọc kỹ và sạch. Trong đó, lực xoáy đẩy nhanh tốc độ dòng chảy cho hiệu quả làm giảm nước thải tới 75%. Đặc biệt, lực xoáy mạnh màng lọc chống đóng cặn sẽ giúp màng lọc được gia tăng độ bền và tuổi thọ lên tới 3 năm. Đây chính là điểm thứ hai thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cho gia đình, văn phòng. 

Vì sao chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP?

3. Phù hợp cho mọi địa hình nguồn nước đầu vào

Không phải địa hình nguồn nước gia đình nào cũng đạt chuẩn cho máy lọc nước, tức là nước đầu vào phải đặt cao hơn máy. Nhiều gia đình có nguồn nước đặt ngang bằng hoặc ở dưới dẫn đến việc sử dụng máy lọc nước bị hạn chế, ảnh hưởng đến quá trình lọc.

Tuy nhiên, với máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP hoàn toàn khác. Vì máy tích hợp bơm hút sâu tới 3 m, có thể khắc phục được tình trạng nước yếu, giúp không bị gián đoạn trong quá trình lọc đảm bảo người dùng luôn có nước để uống mọi lúc. Chế độ lọc tự động khi bình áp hết và ngừng khi bình đầy, xả thải ra ngoài tiện lợi.

Vì sao chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP?

4. Đáp ứng nhu cầu lấy nước nhiều cùng một lúc

Những dòng máy lọc nước gia đình phổ biến hiện nay có công suất là 10L/h. Mức công suất này đáp chỉ đáp ứng được những gia đình hoặc văn phòng ít người là chính. Tuy nhiên, điểm thu hút của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HP là sở hữu mức công suất lớn. Công suất của máy đạt 20L/h, cho quá trình lọc nước nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người lấy cùng một lúc. Khi hết 10 lít nước đầu, máy sẽ tiếp tục lọc để người sử dụng có thể lấy tiếp tục mà không bị gián đoạn. Tuy nhiên, tốc độ chảy sẽ không còn nhanh như lúc đầu.

Vì sao chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP?

---> Xem thêmMáy lọc nước hydrogen có tốt không, mua loại nào tốt nhất?

5. Thiết kế có tính đột phá, tinh tế, đẹp mắt

Đây chính là điểm thu hút, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước, tuy nhiên, xét về độ đẹp mắt và tính sang trọng hiện đại thì không nhiều. Trong khi đó, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP thừa hưởng mọi yếu tố nổi bật đó. Khung sườn máy nhỏ cho không gian sử dụng gọn gàng, tinh tế hơn. Kiểu máy hiện đại, với màu xanh pha hình kim cương lấp lánh tạo điểm nhấn đặc biệt, thu hút người nhìn vào. Kế đến là kiểu vòi, kiểu hình trụ đơn giản, chắc chắn nhưng thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Ngoài ra, máy còn có loại không vỏ tủ, nhỏ gọn, sử dụng cho gầm tủ nhà bếp, tiết kiệm không gian tới tối đa.

Vì sao chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP?

Đó là một vài lý do cũng như là ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP mà bạn có thể thấy. Ngoài ra, quý khách hàng tham khảo thêm giá máy lọc nước kangaroo kg100hp tại website: https://kangaroovietnam.vn Hoặc gọi 1900 63 64 06 để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhé!

Kinh nghiệp tư vấn