Giỏ hàng
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Đánh giá máy lọc nước Kangaroo KG104A: Giải pháp cho nguồn nước yếu với bơm hút sâu tới 3m

Máy lọc nước Kangaroo KG104A tiếp tục kế thừa và đổi mới để mang đến những trải nghiệm thú vị về nguồn nước với hệ thống bơm hút sâu tự động hiệu quả mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn.

 máy lọc nước Kangaroo KG104A

KG104A có hai mẫu chính là loại KG104A VTU và KG104A không vỏ được Kangaroo Việt Nam độc quyền phân phối trên thị trường. 

Thiết kế của KG104A

Lấy tiền đề từ dòng sản phẩm KG104 để phát triển lên dòng sản phẩm mới là KG104A. Sản phẩm có vỏ VTU sang trọng với điểm nhấn phần mặt trước màu xanh bắt mắt, kết hợp với kính cường lực chắc chắn; vòi gạt, kiểu hoa bắt mắt, cực kỳ dễ lấy nước.

 máy lọc nước Kangaroo KG104A

Về lõi lọc KG104A, nó có tới 7 lõi lọc, trong đó, lọc 1,2,3 giữ chức năng lọc nước thô loại bỏ vi khuẩn, tạp chất có kích thước lớn; sau đó đẩy nước tới lõi lọc 4 (màng RO- thẩm thấu ngược) có khe hở chỉ 0.001 micron giúp loại bỏ đi hết các kim loại nặng, các độc tố, vi khuẩn gây bệnh còn xót lại đảm bảo nước ra sạch và tinh khiết nhất, có thể uống trực tiếp. Sau đó, nước sẽ tiếp tục được bổ sung khoáng chất cần thiết và nó nằm ở 3 lõi lọc chức năng cuối. Như lõi 5 (lõi bạc Nano) tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn giúp nước trong bình lưu trữ được sạch và không có mùi khó chịu, lõi 6 (lõi bóng gốm) cung cấp ô xy, chống lão hóa, ngăn ngừa khô da. Và đặc biệt là lõi 7 (Alkaline Omega) trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm giúp tăng cường sức khỏe cho người uống.

à Nhờ vậy, nguồn nước từ máy lọc nước Kangaroo KG104A luôn được đảm bảo là sạch và tinh khiết nhất. Khi uống sẽ có cảm giác khoan khoái, dễ chịu như uống nước tự nhiên vậy, tuy nhiên, khi lấy trực tiếp từ vòi ra cần uống luôn là tốt nhất.

Điểm sáng: Chức năng bơm hút sâu tự động tới 3m

Máy lọc nước Kangaroo KG104A được đánh giá cao, nhờ cải tiến chức năng bơm hút bên trong và chính điểm sáng này trở thành điểm thu hút người tiêu dùng tìm đến và lựa chọn cho gia đình.                      

máy lọc nước Kangaroo KG104A                             

Đó là trong máy có tích hợp thêm chức năng bơm hút sâu tự động tới 3m, điều đó thể hiện quá trình tìm tòi và nghiên cứu để cải thiện chất lượng của máy lọc nước. Vì Kangaroo nhận thấy, khá nhiều gia đình hiện nay ở chung cư với áp lực nguồn nước cực kỳ yếu, hoặc sử dụng bề ngầm sâu khiến cho quá trình lọc của máy gặp khó khăn. Lý do mà máy lọc nước Kangaroo KG104A tích hợp thêm hệ thống bơm hút sâu 3m, điều đó quả là tuyệt vời. Nó sẽ giúp người sử dụng máy lọc nước không còn phải lo lắng về vị trí đặt máy, về nguồn nước thấp hoặc sâu, có thể nói là khắc phục mọi địa hình để người sử dụng thêm an tâm hơn.

Ngoài ra, để đảm bảo cơ chế lọc nước tự động: tự động lọc, tự động dừng, máy có lắp đặt thêm van điện từ. Chức năng chính là giúp cho máy có thể cảm nhận được để tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ hoặc khi bình nước đầy, nhờ đó, khi sử dụng máy không bị hỏng và người dùng luôn có nước để lấy uống bất kỳ lúc nào. 

Mức giá bán hấp dẫn kèm nhiều chương trình khuyến mãi

Tuy có thêm chức năng nhưng giá bán của máy lọc nước Kangaroo KG104A không hề đắt hơn. Nó hiện đang được bán với giá 4.650.000 đ cho có vỏ tủ và 3.950.000 đ cho máy lọc nước Kangaroo KG104A KV (dòng A - bơm hút sâu), mức giá khá kiêm tốn, đặc biệt khi mua quý khách hàng còn có nhiều cơ hội nhận các khuyến mãi hấp dẫn như tặng lõi đi kèm. So với việc sử dụng nguồn nước bẩn hoặc chất lượng nguồn nước chưa thực sự tốt, với việc bỏ ra một số tiền như trên, để vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ sức khỏe của mình thì thực ra nó rất đáng.

àKết luận: Máy lọc nước Kangaroo KG104A một lần nữa, khẳng định được sức hút với thị trường máy lọc nước. Nhất là đối với những gia đình có áp lực nguồn nước yếu hoặc bể đặt ngầm, giúp quá trình lọc nước của máy lọc nước được diễn ra ổn định, trơn tru và hiệu quả thực sự tốt so với số tiền đã bỏ ra.

Kinh nghiệp tư vấn