Giỏ hàng
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

XEM NGAY: Máy lọc nước ro kangaroo có tốt không?

Máy lọc nước ro kangaroo có tốt không? Nếu như bạn đang có nhu cầu mua thiết bị lọc nước tốt nhất cho gia đình. Hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Đối với máy lọc nước công nghệ lọc là quan trọng nhất. Vì nó sẽ quyết định đến chất lượng nguồn nước uống. Tuy nhiên, khi lựa chọn máy lọc nước cũng cần phải quan tâm đến thương hiệu. Vì thương hiệu cũng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, nó còn quyết định đến một phần giá cả mà bạn sẽ phải bỏ ra khi mua. Vì thế, nếu muốn biết máy lọc nước ro kangaroo có tốt không? Hãy tìm hiểu thông qua 3 vấn đề nhé!

1. Thương hiệu

Nhắc đến Kangaroo, chắc hẳn là nhiều người không còn xa lạ gì. Bởi đây là thương hiệu đã có mặt và tồn tại ở thị trường Việt Nam một thời gian khá lâu rồi. Thương hiệu đến từ đất nước xa xôi của những con chuột túi ở Úc, nổi tiếng với các sản phẩm về đồ da dụng và thiết bị nhà bếp.

Máy lọc nước ro kangaroo có tốt không

Tuy nhiên, không ít người còn hồ nghi về thương hiệu và sản phẩm. Do sự "nổ” của kangaroo thông qua một TVC, với câu nói nổi tiếng " Kangaroo - máy lọc nước số 1 Việt Nam” đã khiến không ít khó chịu. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng sản phẩm đến từ Trung Quốc. Nhưng, điều đó chẳng có ảnh hưởng gì, vì sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt. Đặc biệt là hiện nay, Kangaroo đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Nó giúp cho các "tín đồ” Việt thêm tin sử dụng hàng Việt Nam hơn. 

---> Xem thêmMáy lọc nước tốt nhất - Bạn nghĩ có khó mua không?

2. Công nghệ lọc

Công nghệ lọc nước Ro là công nghệ lọc nước tiêu biểu và hiện đại trên thị trường hiện nay. So với Nano, công nghệ lọc Ro vượt trội hơn. Vì khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng, hóa chất hữu cơ có kích thước cỡ nhỏ đến siêu nhỏ (màng Ro = 0,001micromet). Nguồn nước lọc sạch, uống trực tiếp, không cần đun sôi, an toàn với sức khỏe. 

Máy lọc nước ro kangaroo có tốt không

Một điểm chú ý: Điều kiện nguồn nước ở Việt Nam chưa thực sự sạch. Chỉ một số ít huyện, quận, thành phố là có nước sạch. Còn lại ở vùng nông thôn, hầu như nhiều gia đình vẫn sử dụng nước giếng khoan, nước mưa là chính. Do đó, việc  sử dụng công nghệ Nano thực sự chưa phù hợp như công nghệ Ro.

---> Xem thêmTại sao máy lọc nước kangaroo 10 lõi "hút” người tiêu dùng?

Những máy lọc nước ro hiện nay không chỉ có 4 lõi mà đã thêm rất nhiều lõi chức năng phía sau. Nguồn nước lọc ra nhờ thế không bị thiếu hụt khoáng chất hay các vi lượng cần thiết. Nhờ đó, nguồn nước uống được an toàn và tốt cho sức khỏe. Vì thế, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng máy lọc nước Ro cho gia đình.

3. Giá cả

So với các thương hiệu khác, Kangaroo là thương hiệu có giá cả phải chăng và hợp túi tiền nhất. An tâm hơn với tài chính của gia đình mà vẫn đảm bảo có được nước sạch để uống.

Máy lọc nước ro kangaroo có tốt không

Tuy nhiên, khi mua máy lọc nước ro Kangaroo nên chú ý lựa địa chỉ mua uy tín. Vì hiện nay không ít đơn vị bán hàng giả, nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người uống.

Để giúp quý khách lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe, hãy tới Kangaroo Việt Nam - đơn vị đi đầu về máy lọc nước. Với các sản phẩm uy tín và chất lượng, giá cả tốt đi kèm với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Showroom 1: 67 Yên lãng Đống Đa, HN
Showroom 2: 726B Thiên Lôi, Hải Phòng
Showroom 3: Số 311 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Phú, TP.HCM

Máy lọc nước ro kangaroo có tốt không? Liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn kỹ hơn về máy lọc nước Kangaroo mới nhất hiện nay.

Kinh nghiệp tư vấn