Giỏ hàng
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Những lưu ý khi mua máy xay sinh tố

Mỗi chiếc máy xay sinh tố có một đặc điểm, chức năng và mức giá cả riêng nên để mua được một chiếc máy xay sinh tố tốt, hợp với gia đình; có lẽ bạn nên tham khảo các lưu ý khi mua máy xay sinh tố mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

1. KIỂU DÁNG:

Máy xay sinh tố hiện nay đều có thiết kế dạng bình, cối lớn dung tích 1-1.5L và các cối nhỏ đi kèm. Riêng về kiểu dáng máy thì chỉ có phần miệng bình là thiết kế khác, đó là loại miệng khoét cong và loại miệng phẳng, nếu lựa chọn thì nên chọn loại miệng khoét cong để khi đổ đồ uống ra được dễ dàng, tiện lợi, đặc biệt là tránh bị vương đồ ra ngoài.

Những lưu ý khi mua máy xay sinh tố

2. CHẤT LIỆU:

Hầu hết, các máy xay sinh tố có cối xay được làm từ nhựa hoặc thủy tinh, đây là hai loại chính. Tuy nhiên, loại làm bằng nhựa được sử dụng phổ biến hơn vì nhẹ, bền và giá rẻ hơn.

3. TÍNH NĂNG:

Nếu bạn muốn tự tay mình kiểm soát tốc độ xay thì nên chọn mua các loại máy xay sinh tố bình thường, như vậy sẽ dễ dàng điều chỉnh tốc xay mạnh nhẹ để phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau. Ngược lại, nếu bạn muốn rảnh tay thì nên chọn các loại máy xay sinh tố hiện đại để có chế độ cài đặt tự động, tuy nhiên hơi bất tiện khi bạn muốn xay số lượng ít.

Những lưu ý khi mua máy xay sinh tố

4. CÔNG SUẤT:

Nếu chỉ xay hoa quả làm sinh tố hay xay các loại thực phẩm mềm thì người dùng chỉ cần lựa chọn máy xay sinh tố mức công suất 300w là ổn. Nhưng nếu bạn muốn xay đá hoặc nghiền các loại thực phẩm cứng khác, thì nên lựa chọn máy có công suất lớn hơn như 500w. Và thông thường, các loại máy xay sinh tố có công suất lớn sẽ có giá cao hơn, đi kèm là chế độ bảo hành lâu dài và uy tín.

5. ĐỘ ỒN

Phần lớn, các máy xay sinh tố khi hoạt động đều gây ra tiếng ồn, đa số âm thanh phát ra từ máy xay sinh tố khoảng từ 80 – 100 decibel. Nhưng nếu gia đình có trẻ nhỏ, người già, cần không gian yên tĩnh thì nên chọn loại máy xay có bộ giảm âm là tốt nhất.

6. LƯỠI DAO XAY

Có hai loại lưỡi xay chính là lưỡi dao ướt để xay nước và lưỡi khô để xay trái cây. Lưỡi ướt có dạng chữ thập hoặc đa cánh, chức năng chính là trộn và khuấy, còn lưỡi dao khô hình thẳng chủ yếu là để xay và nghiền. Nên tùy nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhất.

Những lưu ý khi mua máy xay sinh tố

7. GIÁ CẢ

Các loại máy xay sinh tố có nhiều chức năng sẽ có giá đắt hơn máy xay sinh tố thông thường. Máy xay sinh tố cầm tay, máy xay sinh tố thường có giá rẻ hơn so với máy xay sinh tố đa năng, nhưng ngược lại, nó lại có thể thực hiện được nhiều chức năng xay, nghiền, nhào, trộn các loại mà chỉ trong một thiết bị duy nhất.

Hi vọng là 7 lưu ý khi sử dụng máy xay sinh tố trên có thể giúp bạn và gia đình lựa chọn được sản phẩm ứng ý và phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về mua máy xay sinh tố Kangaroo, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn.


kangaroo kg575c | máy xay sinh tố kangaroo kg349 | máy xay sinh tố kangaroo kg344 | máy xay sinh tố kangaroo kg342 | máy xay sinh tố kangaroo kg316 | máy xay sinh tố kangaroo kg315 | máy xay sinh tố kangaroo kg305 | máy xay sinh tố kangaroo kg304 | máy xay sinh tố kangaroo kg302 | máy xay sinh tố

Kinh nghiệp tư vấn