Giỏ hàng
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Nồi cơm điện 30 lít – là loại nồi cơm công nghiệp cỡ lớn

Nồi cơm điện 30 lít là loại nồi cơm điện công nghiệp cỡ lớn, chuyên dùng để nấu cơm tại quán ăn, căng tin khu công nghiệp, trường học... với khả năng sử dụng dễ dàng và thuận tiện.

1. Nồi cơm điện 30 lít có nhiều đặc điểm nổi bật cho người dùng

Nồi cơm điện 30 lít là loại nồi công nghiệp cỡ lớn. Dung tích 30 lít, có thể nấu được một lượng gạo lớn, dành cho nhiều người ăn. Khá thích hợp dùng cho cửa hàng ăn uống, khách sạn, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện….

Nồi cơm điện 30 lít – là loại nồi cơm công nghiệp cỡ lớn

Hiện nay, nồi cơm công nghiệp - 30 lít được chia làm 2 loại chính: Nồi cơm công nghiệp điện và Nồi cơm công nghiệp đun bằng gas. Nồi cơm điện hay nồi cơm gas đều có ưu và nhược điểm riêng.

Nồi gas có giá khá đắt, do đó chi phí bỏ ra ban đầu nhiều người sẽ cảm thấy ái ngại, không tiện lợi như loại nồi điện. Nhưng bù lại chi phí sử dụng rẻ hơn, tính kinh tế trong quá trình sử dụng sẽ tốt hơn. Vì thế mà nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhất.

Tuy nhiên, với những nơi có giá điện rẻ, điện ổn định, không hay mất điện bạn nên sử dụng nồi cơm điện. Ngược lại với những nơi điện không ổn định, giá điện đắt đỏ, hay mất điện thì nên dùng nồi cơm gas sẽ tăng tính thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng.

Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, nồi cơm điện chỉ là một yếu tố, là thiết bị hỗ trợ nấu cơm, chứ không phải quyết định đến cơm ngon hay không. Bởi vì việc nấu cơm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như nhiệt, loại gạo, lượng nước …. đặc biệt là kinh nghiệm nấu.

Cuối cùng là nồi cơm điện 30 lít được đánh giá cao, vì mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Đó là nấu cơm nhanh, ít tốn thời gian dành cho những người bận rộn để họ có thể rảnh tay chế biến thêm nhiều món ăn khác.

2. Nồi cơm điện 30 lít giá bao nhiêu, mua ở đâu giá tốt?

Nồi cơm điện 30 lít có nhiều loại và đến từ nhiều thương hiệu. Do đó, tùy vào từng loại và thương hiệu mà nồi có mức giá khác nhau. Giá nồi cơm điện 30 lít dao động trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Mức giá không quá đắt, so với những ưu điểm mà nó mang lại thì các cơ sở kinh doanh hàng ăn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình.

Nồi cơm điện 30 lít – là loại nồi cơm công nghiệp cỡ lớn

Và để tránh mua phải nồi cơm điện kém chất lượng, chúng tôi có một số lưu ý. Đó là, bạn nên tìm hiểu rõ thương hiệu, đơn vị mua hàng. Đồng thời, khi mua nên kiểm tra tem mác, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành để đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá tốt, sử dụng an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Mọi thắc mắc về mua nồi cơm điện 30 lít, quý khách hàng vui lòng gọi về số 1900 63 64 06 để được tư vấn, báo giá, vận chuyển và bảo hành trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệp tư vấn