0
  Trang chủ » Máy lọc nước Kangaroo RO» Máy lọc nước RO công suất lớn
  • Chuẩn nước sạch- Không lo giá
  • QUÉT VNPAY NHẬN NGAY 100K
  • Bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí
  • Ra mắt CLB thay lõi
  • Banner KM máy lọc 30.4
  • Quạt làm mát mới
  • KM 30/4 máy lọc nước

Máy lọc nước RO công suất lớn

Máy lọc nước RO - Công suất: 65 lít/giờ KG400VN
18.990.000 đ
Máy lọc nước RO - Công suất: 65 lít/giờ KG400,Máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước R.O hàng đầu Việt Nam.
Màng R.O Filmtec Made in USA.
Loại bỏ vi khuẩn trong nguồn nước.
Tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Máy lọc nước RO - Công suất 50 Lít/giờ KG300VN
14.990.000 đ
Máy lọc nước RO - Công suất 50 Lít/giờ KG300,Máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước R.O hàng đầu Việt Nam.
Màng R.O Filmtec Made in USA.
Loại bỏ vi khuẩn trong nguồn nước.
Tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Máy lọc nước Kangaroo KG200VN
12.990.000 đ
Máy lọc nước Kangaroo KG200,Máy lọc nước RO - Công suất 32 Lít/giờ KG200,Máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước R.O hàng đầu Việt Nam.
Màng R.O Filmtec Made in USA.
Loại bỏ vi khuẩn trong nguồn nước.
Tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mức giá:

MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG SUẤT LỚN KANGAROO


Máy lọc nước công suất lớn Kangaroo là thiết bị tạo nguồn nước sạch dồi dào, đáp ứng cả nhu cầu ăn uống và sinh hoạt. Sản phẩm hiện đang được nhiều công ty, nhà máy, khu sản xuất lớn lựa chọn để sử dụng an toàn, tiện lợi.

1. Thiết bị máy lọc nước công nghiệp là gì?


Thiết bị lọc nước công nghiệp hay còn gọi là máy lọc nước công suất lớn, chuyên dùng cho nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…. Công suất lọc có thể lên tới 3000 lít/giờ, tạo nước sạch nhanh, thời gian ngắn. Đặc biệt là khả năng cung cấp nước dồi dào cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy sử dụng công nghệ RO - đây là công nghệ lọc thẩm thấu ngược đến từ Mỹ. Điểm vượt trội của công nghệ này là loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn, vi rút, các tạp chất, hóa chất độc hại ra ngoài. Nhờ đó, nước qua màng RO sạch 100%, không cặn bẩn, không vi khuẩn, mùi tanh hôi.

Máy lọc nước công nghiệp là gì
Máy lọc nước công nghiệp - chuyên dùng cho nhà máy, xí nghiệp...

+ Chất lượng nước đầu ra sạch được kiểm chứng của Bộ Y Tế.
+ Hệ thống lọc thích hợp cho mọi nguồn nước đầu vào (nước sông, hồ, ao, nước giếng khoan, nước thải công nghiệp…)
+ Đáp ứng nhu cầu lấy nước ăn uống, sinh hoạt số lượng lớn.
+ Công suất 1000 lít/giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/giờ, 3000 lít/giờ phù hợp cho các nhà máy quy mô nhỏ tới các khu công nghiệp, khu xí nghiệp lớn…
+ Tiết kiệm chi phí so với sử dụng nước đóng chai
+ Có tích hợp bộ vi mạch tự động báo khi đầu nước vào áp lực thấp hoặc không đủ nước để lọc.
+ Thiết kế lắp đặt đơn giản, tiện lợi.

2. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước công suất lớn Kangaroo đến từ đâu?


Nhận thấy, thực trạng nguồn nước ăn uống, sinh hoạt đang bị nhiễm bẩn ở mức báo động nặng. Nhiều người đã chuyển qua sử dụng nước đóng chai (đóng bình) để tăng sự an toàn, tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, tại nhiều gia đình, công ty, xưởng công nghiệp, nhà máy có số lượng công nhân viên nhiều nên việc cung cấp gây tốn kém chi phí. Dẫn tới, thiết bị lọc nước ro công nghiệp "lên ngôi” và nhận được nhiều người quan tâm.

Đối tượng lắp đặt và sử dụng máy lọc nước công nghiệp thường thấy là:

a. Các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất: Là nơi có nhiều học sinh, sinh viên, bệnh nhân và công nhân. Tại đây, nhu cầu sử dụng nước sạch cho ăn uống, nấu nướng, sinh hoạt khá lớn.
b. Trong ngành sản xuất dược, mỹ phẩm: Nguồn nước cung cấp cũng phải là nước sạch tinh khiết. Vì một phần nước đó sẽ hỗ trợ cho quá trình sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm. Nếu nước dùng sạch thì sản phẩm sản xuất ra sẽ an toàn, đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.
c. Tại các hộ gia đình: Tuy số lượng người không nhiều, nhưng nhu cầu sử dụng nước sạch luôn là cần thiết. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn uống trực tiếp mà còn hỗ trợ sinh hoạt như tắm, giặt hoặc các thiết bị trong nhà... Việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp Kangaroo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho nguồn nước tại nhà.

Máy lọc nước công nghiệp - giải pháp cho nước sạch

>> Đảm bảo an toàn sức khoe gia đình bạn ngay với sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo tốt nhất hiện nay

3. Quy trình hệ thống máy lọc nước công nghiệp kangaroo


Quy trình lọc của máy lọc nước công suất lớn bao gồm 4 bước:

Bước 1: Xử lý nước thô

Nguồn nước trước khi được đưa vào máy lọc sẽ được để lắng. Tiếp đến, bơm đầu nguồn hỗ trợ bơm hút và đẩy qua hệ thống 3 cột lọc (gồm: lõi 1, lõi 2 và lõi 3).
+ Cột lọc 1: Có chức năng xử lý các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, phèn có trong nước. Đồng thời cân bằng độ pH luôn cho nguồn nước đầu vào. Sau đó, nước sẽ được đẩy qua cốc lọc số 2.
+ Cột lọc 2: Có chức năng chính là hấp thụ, sử dụng than hoạt tính cao để xử lý mùi hôi tanh, màu và các hợp chất có bên trong.
+ Cột lọc 3: Sử dụng các vật liệu lọc xử lý nước cứng, vôi giúp làm mềm nước hơn.
⇒ Việc nước đi qua hệ thống là cực kỳ quan trọng. Nó sẽ giúp nước loại bỏ bớt đi cặn bẩn, tạp chất vi khuẩn có kích cỡ lớn. Song song, bảo vệ hệ thống màng lọc RO có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Bước 2: Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng

Bơm sẽ tiếp tục đẩy nước qua màng Ro (thẩm thấu ngược - DOW (Mỹ)) có kích thước siêu nhỏ = 0,001 micron. Chức năng chính của màng là ngăn chặn cặn tinh, loại bỏ tối đa vi khuẩn, siêu vi khuẩn… Nhờ đó nước sau khi lọc qua màng RO được sạch. Nước sạch sẽ được chảy về bình chứa, đồng thời nước thải sẽ được đưa ra ngoài.

Bước 3: Khử trùng, diệt khuẩn

Có một thực tế là nước lọc xong lưu trữ lâu trong bồn chứa dễ bị tái nhiễm khuẩn trở lại. Điều đó khiến cho nguồn nước uống còn bị nguy hiểm hơn. Vì thế, nước sẽ tiếp tục được đẩy đến lõi chống tái nhiễm khuẩn. Ngoài ra, kết hợp thêm đèn diệt khuẩn UV tia cực tím, giúp nước một lần thêm sạch hơn.

Bước 4: Bổ sung khoáng cho nước

Nước đạt chuẩn không chỉ sạch mà còn đầy đủ khoáng chất. Nước lọc từ hệ thống lọc nước ro công nghiệp sẽ bổ sung khoáng, vi lượng cho nước uống chất lượng hơn. Điều này giúp cho việc sử dụng ăn uống, sinh hoạt được an toàn và tốt cho sức khỏe hơn.

4. Những lý do bạn nên chọn hệ thống lọc nước công nghiệp Kangaroo


Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn máy lọc nước ro công nghiệp Kangaroo. Đó là những lý nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

a. Đáp ứng nhu cầu nước sạch cho nhiều người

Nếu như dòng lọc nước gia đình chỉ đáp ứng cho của 5-10 người. Thì với máy lọc nước ro công suất lớn, nó có thể phục vụ tới 20-50 người.

Thiết bị đặc biệt thích hợp dành cho các hộ gia đình lớn, trường học, bệnh viện, nhà máy... Vì số lượng người lớn, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng nước lớn. Đặc biệt, nguồn nước sạch dùng cho ăn uống, nấu nướng và cả sinh hoạt.

Với một nguồn nước sạch, người tiêu dùng sẽ được bảo vệ, tránh được bệnh tật và mang lại một cuộc sống tốt hơn. Vì thế, hiện nay nhiều người đã không ngần ngại trang bị máy lọc nước công nghiệp dùng cho cả hệ thống nước.

Máy lọc nước công nghiệp Kangaroo
Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn, cung cấp đủ cho nhiều người gia đình, văn phòng, công ty...

b. Công suất lọc lớn, lọc nhanh và hiệu quả

Máy lọc nước ro công suất lớn Kangaroo công suất là 65l/h. Đây là mức công suất lọc khá lớn so với dòng máy thông thường. Với mức công suất này, thiết bị sẽ lọc nhanh, ít tốn thời gian nhưng lại cho nhiều nước hơn. Nguồn nước dồi dào giúp bạn và gia đình lấy ăn uống, tắm giặt thoải mái.

c. Chất lượng nước lọc đầu ra sạch đạt tiêu chuẩn ăn uống

Nhờ sử dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược - DOW (Mỹ)), vốn đã có từ lâu trên thế giới. Tuy nhiên, tới nay, nó vẫn được đánh giá là công nghệ lọc nước sạch hiệu quả và an toàn nhất.

Với thực trạng nguồn nước tại Việt Nam như hiện nay, chỉ công nghệ RO mới có thể xử lý và loại bỏ được hết cặn bẩn, vi khuẩn… Đồng thời, lõi lọc khoáng sẽ hỗ trợ tạo khoáng, tăng vị ngọt mát cho nước uống trực tiếp. Đặc biệt, nguồn nước lọc từ máy công nghiệp đã kiểm định đạt chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, người dùng có thể an tâm, uống trực tiếp, không phải đun sôi, tiết kiệm chi phí tối đa.

d. Giá thành phù hợp với túi tiền

So với các thiết bị khác, giá máy lọc nước công nghiệp khá vừa phải, không quá đắt. Vì thế, các hộ gia đình, công ty, nhà máy… hoàn toàn có thể đầu tư một chiếc máy lọc nước sạch để ăn uống. Thay vì gọi nước đóng chai tốn kém mà không biết có an toàn hay không. Thì việc lựa chọn một máy lọc nước công suất lớn sẽ là hợp lý nhất.

Cuối cùng, mọi thắc mắc về máy lọc nước công nghiệp Kangaroo, quý khách hàng vui lòng gọi tới 1900 63 64 06 để tư vấn, hỗ trợ. Hoặc truy cập https://kangaroovietnam.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.