Giỏ hàng
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Quạt hơi nước giá bao nhiêu?

Mùa hè sắp đến bạn lại phải chuẩn bị tinh thần để chống lại cái nắng và cái nóng oi bức của mùa hè. Quạt hơi nước là giải pháp tốt nhất cho bạn để có được bầu không khí thoải mái nhất và không còn sợ hãi khi mùa hè đến. Vậy quạt hơi nước giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 
Quạt hơi nước giá bao nhiêu?

Quạt hơi nước từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết với nhiều gia đình, bởi tính năng làm mát với những chế độ gió khác nhau, bên cạnh đó là chế độ tạo hơi nước làm ẩm không khí trong nhà. Tính năng này là điểm được nhiều người dùng ưu ái để lựa chọn bởi nó khắc phục được nhược điểm làm khô da của điều hòa. Bạn không còn nỗi lo khô da ha khô hốc mũi của trẻ khi sử dụng điều hòa trong thời gian dài. Ngoài ra quạt còn có tính năng tạo ion âm để làm sạch bầu không khí trong nhà bạn. 

Quạt hơi nước giá bao nhiêu?

Quạt hơi nước hiện nay trên thị trường được bán với nhiều những mẫu mã khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Nhưng với những mẫu mã khác nhau, được đến từ nhiều hãng khác nhau nên cũng có mức giá chênh lệch. Giá quạt hơi nước ngoài thị trường được bán với mức giá trung bình từ 2000.000 -2.500.000 đồng. Để lựa chọn được những sản phẩm quạt hơi nước có chất lượng bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín hay những siêu thị điện máy lớn để được đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành chính hãng 

Quạt hơi nước giá bao nhiêu?

Quạt hơi nước được bán tại Kangaroo Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm về giá với mức giá ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo. Quạt hơi nước Kangaroo có nhiều mẫu mã đẹp, tính năng hiện đại, cùng chế độ bảo hành dài hạn trong suốt 12 tháng để bạn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt khi bạn mua online tại Kangaroo Việt Nam bạn được giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này tại Kangaroo Việt Nam là địa chỉ uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin cậy. 

Kinh nghiệp tư vấn