0
  Trang chủ » Bếp điện từ,bếp hồng ngoại
 • Quạt làm mát mới

  Bếp điện từ,bếp hồng ngoại

  Thông tin đang cập nhật
  Mức giá:

   BẾP ĐIỆN TỪ, BẾP HỒNG NGOẠI KANGAROO CHÍNH HÃNG

   Nhu cầu sử dụng bếp điện từ, bếp hồng ngoại Kangaroo chính hãng hiện nay khá cao. Loại bếp nấu có nhiều tính năng vượt trội, thông minh và tiện ích đến từ thương hiệu Kangaroo Việt Nam, mang đến cho người nội trợ những trải nghiệm nấu nướng thú vị và hấp dẫn nhất.

   Bếp điện từ, bếp hồng ngoại Kangaroo sở hữu nhiều dạng bếp nấu. Bếp đơn (1 từ hoặc 1 hồng ngoại), bếp đôi (hai từ hoặc 2 hồng ngoại, hoặc kết hợp 1 từ và 1 hồng ngoại), bếp ba vùng nấu (1 từ, 2 hồng ngoại, hoặc 2 từ, 1 hồng ngoại), bếp 4 vùng nấu (2 từ, 2 hồng ngoại). Mang đến nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng và ngày càng tiện ích của người nội trợ hiện đại.

   Bếp điện từ có nhiều ưu điểm: đun nấu không tạo ra khói, không gây nóng không khí xung quanh, tạo môi trường sạch sẽ và an toàn khi đun nấu, bề mặt nhận diện vùng nấu tốt, đun nhanh chín, tiết kiệm thời gian và điện năng. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của nó là kém nồi, phải là nồi từ thì bếp mới nhận. Ngược lại, bếp hồng ngoại có thể nấu nướng trên mọi loại bếp, khá tiện lợi trong đun nấu. Nhưng nhược điểm của nó là vùng nấu nóng, dễ gây bóng nếu vô tình đụng vào, không an toàn với trẻ nhỏ.

   Mỗi loại bếp nấu có một ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng đều là những bếp nấu hiện đại và hỗ trợ nấu nướng cực kỳ tốt và hiệu quả. Để khắc phục được nhược điểm của 2 loại bếp trên, người dùng có thể lựa chọn bếp kết hợp từ và hồng ngoại – loại bếp nấu được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

    Mặt kính nấu cao cấp, chịu lực, nhiệt, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Hệ thống điều khiển nhạy bén, cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu linh hoạt, hỗ trợ nấu nướng nhanh chóng, cùng chế độ nấu an toàn, bảo vệ người nấu tối đa, tránh hỏng hóc.

   Bếp điện từ, bếp hồng ngoại chính hãng đang được Kangaroo phân phối, với giá bán hấp dẫn. Quý khách hàng có thể gọi đến số 1900 63 64 06để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập vào http://kangaroovietnam.vn để tham khảo thêm thông tin chi tiết và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.