0
  Trang chủ » Lõi lọc nước Kangaroo
  • Thay lõi tại nhà - Lì xì đón tết
  • Ra mắt máy lọc nước KG10A7S
Lõi  lọc nước Kangaroo số 1 - Sợi PP tạo khe hở 5 Micron
Lõi số 1.2 Kangaroo - Khử Asen
Lõi số 2 Kangaroo - Khử đá vôi
Lõi số 3 Kangaroo - Sợi PP tạo khe hở 1 micron
Lõi số 4 Kangaroo - Màng RO Vortex 50GPD (Korea)
Lõi lọc nước Kangaroo số 5 - Nano Silver
Lõi số 6 Ceramic
Lõi số 7 - Alkaline
Lõi số 8 - Maifan
Lõi số 9 - ORP
Lõi số 4 Kangaroo - Màng RO Vortex 100GPD (Hyddrogen)

Lõi lọc nước Kangaroo - dịch vụ thay lõi lọc nước  24/7 tại nhà

Sử dụng máy lọc nước, bất kỳ ai cũng cần phải quan tâm đến vấn đề thay lõi lọc, vì sau một thời gian hoạt động lõi lọc sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bên trong. Do đó, các chuyên gia thường khuyến cáo người dùng thay lõi lọc theo định kỳ để đảm bảo chất lượng nước cũng như độ bền của máy.

Tác dụng của các lõi lọc Kangaroo mà bạn nên biết

chức năng lõi lọc

Thời gian bao lâu cần thay lõi lọc nước

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài thời gian khuyến cáo đến từ nhà sản xuất, còn tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào, và tần suất sử dụng ít hay nhiều đến từ người dùng. Dưới đây là thời gian cần thiết phải thay lõi lọc nước ro Kangaroo mà bạn cần biết:

1. Lõi lọc nước số 1 (sợi PP khe hở 5 micromet): Chức năng ngăn chặn bụi bẩn, bùn đất, rong rêu, vi khuẩn có kích thước 5 micromet. Thời gian thay thế từ 3-6 tháng.  Giá lõi lọc nước Kangaroo số 1 là 75.000 VNĐ

2. Lõi lọc nước số 2 (than hoạt tính dạng xốp): Chức năng hấp thụ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực phẩm, mùi clo có trong nước. Thời gian thay thế từ 6-9 tháng. Giá lõi lọc nước Kangaroo số 2 là 105.000 VNĐ

3. Lõi lọc nước số 3 (sợi PP khe hở 1 micromet): Chức năng lọc cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước nhỏ dưới 1 micromet. Thời gian thay lõi lọc nước từ 9-12 tháng. Giá lõi lọc nước Kangaroo số 3: 105.000 VNĐ

4. Lõi lọc nước số 4 (Màng RO - khe hở 0,001 micromet) là lõi lọc nước Ro quan trọng, ví như trái tim của máy, giúp tạo nước sạch. Chức năng loại bỏ toàn bộ các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, vi sinh vật cho nước sạch 100% có thể uống trực tiếp, không cần tốn thời gian đun. Thời gian thay lõi lọc nước RO từ 24 -36 tháng. Giá lõi lọc nước Kangaroo số 4 là 600.000 VNĐ

5. Lõi lọc nước số 5 (lõi lọc than hoạt tính kết hợp với Nano bạc): Chức năng loại bỏ mùi clo, hỗn hợp chất độc hại, vi khuẩn có trong nước. Thời gian thay thế là 18 tháng. Giá lõi lọc nước Kangaroo số 5 là 350.000 VNĐ

6. Lõi lọc nước số 6 (hạt bóng gốm): Chức năng bổ sung lượng ô-xy, ngăn ngừa khô da, chống lão hóa cho da. Giá lõi lọc nước Kangaroo số 6 là 450.000 VNĐ

7. Lõi lọc nước số 7 (Alkaline): Chức năng tạo nước kiềm, trung hòa lượng a-xit dư thừa, cần bằng độ pH trong nước. Giá lõi lọc nước Kangaroo số 7 là 650.000 VNĐ

8. Lõi lọc nước số 8 (đá Maifan): Chức năng bổ sung các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P. Giá lõi lọc nước Kangaroo số 8 là 750.000 VNĐ

9. Lõi lọc nước số 9 (ORP): Chức năng tạo nước nước điện giải có độ kiềm và độ pH lý tưởng, giúp chống lão hóa, tăng miễn dịch, giải độc cơ thể. Giá lõi lọc nước Kangaroo số 9: 650.000 VNĐ

⇒ Chú ý: Việc thay lõi lọc nước ro thường xuyên hoặc theo định kỳ đến từ nhà sản xuất, sẽ giúp nước uống ngon, ngọt và sạch hơn. Đồng thời, gia tăng độ bền và tuổi thọ cho màng lọc, tránh ảnh hỏng hóc, tốn kém chi phí thay thế trong quá trình dùng.

Cách nhận biết lõi lọc nước chính hãng

Để tránh mất tiền oan, người dùng cần thiết phải trang bị cách nhận biết lõi lọc nước Kangaroo chính hãng. Dưới đây là cách thức nhận biết và phân biệt lõi lọc nước thật và giả:

- Bộ 3 lõi lọc thô chính hãng:
Lõi 1: Thân và đầu bịt lõi đều có dập nổi chữ Kangaroo. Tem trên lõi là tem bạc, không phải là tem giấy.
Lõi 2: Thân lõi lọc trắng, không ghi thông tin. Nắp lõi gồ lên, đầu lõi có logo Kangaroo dập nổi. Tem dán trên lõi là tem bạc, không phải là tem cán bóng.
Lõi 3: Thân có logo Kangaroo dập nổi, tem bạc màu xanh.

- Lõi 4: Màng RO chính hãng được quấn liên tục, không ngắt quãng và chỉ nhìn thấy điểm đầu và điểm cuối. Ngoài ra còn nhận biết qua check mã QR code, thông qua smartphone, đơn giản dễ dàng.

- Riêng đối với các lõi lọc tinh (từ 5-9) nhận biết chính hãng qua màu sắc lõi:
Lõi 5 (Nano silver) có màu xanh dương nhẹ
Lõi 6 (Hạt bóng gốm) vỏ ngoài có màu trong suốt, nhìn thấy chất liệu lõi lọc bên trong.
Lõi 7 (Alkaline) có màu xanh lá mạ
Lõi 8 (đá Maifan) có màu xanh lá đậm
Lõi 9 (ORP) thân lõi màu trắng nhưng 2 đầu màu xanh dương
Ngoài ra, các lõi lọc nước này trên thân lõi đều có logo Kangaroo dập nổi, cùng mũi tên kèm chữ "FLOW” dập nổi chỉ hướng nước chảy ra.

⇒ Hãy nắm rõ nhận biết lõi lọc nước Kangaroo để hạn chế tình trạng đánh tráo, thay lõi lọc giả, kém chất lượng. Từ đó, khách hàng không lo mất tiền oan hay ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng trực tiếp nguồn nước từ máy.

Quy trình lắp đặt lõi lọc nước chuyên nghiệp

Để đảm bảo máy hoạt động êm ái, không hóc hỏng trong quá trình sử dụng cần tuân thủ quy định lắp đặt dưới đây:
Bước 1: Tiến hành khóa nước đầu vào cho máy lọc nước khi chưa lắp đặt xong.
Bước 2: Loại bỏ lớp nilon bên ngoài lõi lọc thô 1,2,3. Riêng lõi số 2, lõi lọc than hoạt tính trước khi lắp cần rửa và xóc đều lên để tạo khe hở giúp lọc hiệu quả hơn. Sau đó, vặn chặt các lõi lọc 2 và 3, cốc 1 vặn lỏng để tránh tình trạng máy bị e khí.
Bước 3: Nối dây RO đầu to với cốc số 1, đầu nhỏ nối với cốc số 3 đến vị trí trị xả thải để sục rửa lõi lọc.
Bước 4: Cắm điện cho máy, đồng thời mở van xả nước đầu vào để lọc xả các chất bảo quản bên trong ra ngoài. Thời gian 20 phút.
Bước 5: Trong lúc chờ sục rửa lõi lọc nước, lõi số 1 sẽ được siết chặt lại, khi nước vào đầy và không khí đã thoát hết ra ngoài. 
Bước 6: Sau 20 phút, ngắt điện, nối lại dây RO ra đồng thời nối lại RO từ đầu vào của vỏ màng Ro tới lõi lọc số 3 như ban đầu. 
Bước 7: Lắp màng RO vào máy. Bóc lớp nilon ngoài ra, sau đó ấn chặt vào phía trong vỏ màng, đầu có gioăng màu đen của màng vào phía trong. Cuối cùng là vặn chặt nắp cốc lại. 
Bước 8: Nối dây nhỏ của màng RO tới vị trí đầu chờ của van Flow theo hướng đường xả của gia đình.
Bước 9: Sục rửa màng RO, cắm điện và để cho máy hoạt động trong khoảng 20 phút. Sau khi xong, nối đầu nước tinh khiết của vỏ màng với bình áp.
Bước 10: Từ bình áp nối tiếp lên lõi số 5, số 6, 7,8,9 được lắp đặt sẵn.
Như vậy, quy trình lắp đặt lõi lọc nước trong gia đình đã hoàn tất. Chỉ với 10 bước đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng kỹ thuật, bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật của hãng giúp lắp đặt chính xác cho an tâm sử dụng nước.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo uy tín trên thị trường

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dịch vụ thay lõi lọc nước ro khác nhau. Tuy nhiên để tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, khách hàng cần tìm đến các địa chỉ uy tín và chính hãng. Dưới đây là 4 lý do dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay lõi lọc của Kangaroo Việt Nam nhận được sự đón nhận nhiệt tình.

1. Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình 24/7, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm dịch vụ sửa chữa, thay thế uy tín. Hơn thế, trong quá trình sử dụng, khách hàng được nhắc lịch thay lõi, tránh tình trạng lõi lọc quá hạn ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe của các thành viên gia đình.

2. Mang tới quyền lợi tối ưu cho khách hàng, cam kết thay thế linh kiện và lõi lọc chính hãng, giá cạnh tranh. Đặc biệt, nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Điều này giúp khách hàng an tâm về sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị lọc nước, hỗ trợ tối đa tới khách hàng khi hỏng hóc.

4. Linh hoạt thời gian thay thế từ 8h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ phù hợp với mọi đối tượng, từ người văn phòng đến bận rộn đều được hỗ trợ chu đáo tại nhà.

Mọi thắc mắc về lõi lọc nước Kangaroo, thời gian thay lõi lọc nước ro, quý khách hàng có thể liên hệ đến HOTLINE: 1900 63 64 06 hoặc 0981.700.268 để được tư vấn.