0
  Home » Hướng dẫn đổi trả hàng

Hướng dẫn đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH TRẢ ĐỔI HÀNG

Mọi sản phẩm Kangaroo Việt Nam bán ra đều là hàng chính hãng, nguyên đai,nguyên kiện, nguyên tem bảo hành. (Quý khách hàng lưu ý khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ trước mặt nhân viên giao hàng củaKangaroo Việt Nam )

Nếu quý khách hàng có phát hiện ra hàng của chúng tôi không đúng chủng loại, mẫu mã và không đảm bảo những tiêu chí trên thì trả lại hàng ngay cho nhân viên giao hàng củaKangaroo Việt Nam - hoăc gọi điện thông báo trực tiếp với người phụ trách có quyền quyết định theo số sau: 1900.63.64.06  để có câu trả lời chính xác nhất.

Đốivới trường hợp khách hàng nhận hàng Ship theo địa chỉ nếu phát hiện ra hàng không đúng tiêu chuẩn thì gửi ngược hàng lại cho chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH XNK & Phân phối Thống Nhất - số 290 Nguyễn Trãi - Phùng Khoang - Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội - Điện thoại: 1900.63.64.06

Kangaroo Việt Nam sẽ Gửi lại sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn cho khách hàng ngay trong 24h. Nếu khách hàng không đồng ý lấy hàng nữa thì Kangaroo Việt Nam sẽhoàn lại tiền phí gửi hàng + 100% phí mua hàng cho khách hàng ngay trong 24h.


 0981700268