0
  Trang chủ » Cây nước nóng lạnh
  • Cây nước KG34C - Khoang chứa khử trùng làm lạnh sâu
  • Cây nước KG40H - Khoang chứa làm lạnh
  • Quạt làm mát mới
  • Super Shipper
Cây nước nóng lạnh KG3331, Chíp, Có tủ khử trùng
Cây nước nóng lạnh KG34C, Block, Có tủ khử trùng
Cây nước nóng lạnh KG51A3, Block, 3 vòi - Nóng, lạnh, thường
Cây nước nóng lạnh KG40H, Block, Có tủ làm lạnh
Máy làm nóng lạnh nước KG41H, Block, Có tủ làm lạnh
Cây nước nóng lạnh Kangaroo - KG41W, Block
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG60A3 - Lắp âm bình
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG56A3, Âm bình, 3 vòi
Máy nước nóng lạnh KG39H, Âm bình, Block, 3 vòi: Nóng, lạnh, ấm
Cây nước nóng lạnh làm đá KG65A3, 3 vòi, Block (Mới)
Cây nóng lạnh lọc nước RO KG61A3 - 5 lõi, 10L/h
Cây nóng lạnh Hàn Quốc lọc nước UF KG47, 4 lõi, 2 vòi
Cây nóng lạnh lọc nước RO KG62A3, 5 lõi, 3 vòi
Cây nước nóng lạnh Hàn quốc - KG44
Máy làm nóng lạnh nước Hàn Quốc KG46
Máy làm nóng lạnh nước Hàn Quốc KG43

CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH KANGAROO CHÍNH HÃNG


Kangaroo Việt Nam tự hào là thương hiệu nổi tiếng chuyên phân phối cây nước nóng lạnh Kangaroo chính hãng, uy tín với mức giá cạnh tranh. Hiện sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho gia đình, văn phòng để có được nguồn nước nóng lạnh uống tiện lợi hơn mỗi ngày.

Máy nước uống nóng lạnh Kangaroo ( Cây nước nóng lạnh ) là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất trong mấy năm trở lại đây. Sản phẩm được phân phối ra thị trường gồm 2 loại là Cây nước nóng lạnh liên doanhCây nước nóng lạnh Hàn quốc. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tính năng tạo nước nóng và nước lạnh tiện lợi, nhanh chóng từ chíp điện tử và Block giúp rút ngắn thời gian làm lạnh nước, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, giá cả sản phẩm cạnh tranh, Kangaroo cam kết đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, khi mua máy nước uống nóng lạnh Kangaroo quý khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều phần quà hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi và dịch vụ vận chuyển miễn phí trên hệ thống toàn quốc đến từ Tập đoàn.

Để sở hữu cây nước nóng lạnh Kangaroo chính hãng, chất lượng, giá tốt, hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi đến cho chúng tôi theo số HOTLINE: 1900 63 64 06 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Đối với quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để triển khai dự án, Kangaroo sẽ có chính sách bán hàng riêng và phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Kangaroovietnam.vn – Hệ thống phân phối máy nước uống nóng lạnh Kangaroo lớn số 1 tại Việt Nam, hiện đã có các chi nhánh phủ sóng trên toàn bộ từ Bắc vào Nam, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng mua và tận hưởng nguồn nước uống lý tưởng, nhanh chóng mà không tốn thời gian.