0
  Trang chủ » Tin tức » Chương trình Kangaroo

Chuỗi chương trình: BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA THU ĐÔNG

Trong những tuần cuối tháng 9, Công ty đã tổ chức thành công 3 buổi Hội thảo dành cho các Đại lý – Cộng tác viên – Thợ kỹ thuật trong hệ thống của mình và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực.

Nối tiếp thành công đó, Công ty Thống Nhất sẽ triển khai một chuỗi Livestream: BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA THU ĐÔNG, định kỳ vào tối thứ 7 hàng tuần, trong khung giờ 20h30 – 21h30.

Livestream Bùng nổ doanh sổ mùa thu đông

Trong mỗi buổi livestream, chúng ta sẽ có cơ hội được giao lưu với Bà Lê Hạnh Hoa – Tổng Giám đốc Công ty Thống Nhất, cùng các khách mời đặc biệt trong mỗi chương trình. Qua đó, nhiều Đại lý & Cộng tác viên sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với hàng ngàn sản phẩm của Kangaroo với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi, nhiều quyền lợi hấp dẫn đi kèm như: hỗ trợ công cụ marketing; hỗ trợ chương trình marketing – sale;…

giao lưu cùng Ms Le Hanh Hoa

Ảnh chụp trong 1 buổi livestream của Công ty Thống Nhất

Qua đây, Công ty Thống Nhất cùng Tập đoàn Kangaroo muốn hướng đến việc phát triển mạnh mẽ một cộng đồng các nhà kinh doanh đồ gia dụng có chất lượng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Livestream sẽ được phát sóng tại Fanpage chính thức của Công ty: Kangaroovietnam – Nhà phân phối chính thức.

Sau mỗi livestream là 30 phút của chương trình "Đừng để tiền rơi”. Đây là khoảng thời gian dành riêng cho các Đại lý – CTV đã ký hợp đồng với Thống Nhất. Trong đó, sẽ có FLASH SALE để các Đại lý – CTV đặt những đơn hàng với ưu đãi khủng nhưng giới hạn chỉ mỗi Đại lý chỉ được đặt 1 đơn hàng trong mỗi chương trình này. Điều thú vị hơn nữa, mỗi đơn đặt hàng sẽ được kèm theo 1 mã số để tham gia QUAY SỐ MAY MẮN, người may mắn sẽ được tặng 01 phần quà trị giá tới 5.000.000đ.

Nếu bạn quan tâm tới chương trình này, hãy đăng ký thông tin tại: https://daily.kangaroovietnam.vn/hoặc đón xem livestream để giao lưu trực tiếp cùng TGĐ Công ty Thống Nhất & khách mời đặc biệt.

Hãy đặt lịch hẹn cố định vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần, lúc 20h30 – 21h30 tại livestream trên Fanpage:Kangaroovietnam – Nhà phân phối chính thức.

Sản phẩm bán chạy

Nồi lẩu điện Kangaroo KG5EH
Nồi lẩu KG5EH + Bếp nướng điện | Combo đặc biệt
Đèn sưởi Kangaroo KG3BH01 825W
Máy sấy quần áo Kangaroo KG307H - Đèn UV diệt khuẩn
Bình nước nóng Kangaroo KG68A2 - 22L - Kháng khuẩn
Máy xay nấu sữa hạt Kangaroo KG12BH

Kinh nghiệp tư vấn