0
  Trang chủ » Thiết bị nhà bếp» Bếp điện từ,bếp hồng ngoại» Bếp đôi điện từ - Hồng ngoại Kangaroo
  • Sale Tháng Thiết bị nhà bếp
  • Quạt làm mát mới

Bếp đôi điện từ - Hồng ngoại Kangaroo

Bếp từ đôi Thái Lan KG859i
8.450.000 đ
  - Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
GIẢM
-29%
Bếp điện từ đơn Kangaroo KG15IC1
  - Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
GIẢM
-28%
Bếp điện từ đơn Kangaroo KG18IH2
  - Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
GIẢM
-26%
Bếp điện từ đơn Kangaroo KG18IH1
  - Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
GIẢM
-7%
Bếp đôi điện từ hồng ngoại Kangaroo KG443i
  - Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
GIẢM
-65%
Bếp bốn Điện từ Hồng ngoại KG359i
  Tặng máy sấy tóc du lịch Kangaroo Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng.
GIẢM
-22%
Bếp đôi điện từ hồng ngoại Kangaroo KG499N
  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng.

Bếp đôi điện từ - Hồng ngoại Kangaroo (hay còn gọi là bếp kết hợp từ và hồng ngoại) là loại bếp có từ 2 vùng nấu trở lên, hỗ trợ nấu nướng đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng. Thiết bị đang là lựa chọn tối ưu nhất cho phương pháp nấu nướng hiện nay.

Bếp kết hợp từ và hồng ngoại có đặc điểm:

- Vùng nấu: Từ 2 đến 3,4 vùng nấu khác nhau, mỗi vùng nấu lại được bố trí cân đối, hoài hòa và tưng xứng tạo sự thuận tiện đối đa trong quá trình đun nấu. Vùng nấu bếp từ dùng cho nồi từ nhưng vùng nấu bếp hồng ngoại có thể sử dụng cho tất cả các loại nồi khác nhau.

- Mặt kính: Thiết kế kính cường lực nguyên khối, có thể chịu đồng thời cả lực và nhiệt độ cao, đảm bảo bền và chắc chắn. Bề mặt phẳng nhẵn, chống ăn mòn, nứt vỡ và trầy xước, tăng tính thẩm mỹ và vệ sinh thuận tiện, an toàn.

- Chức năng nấu: Trang bị nhiều tốc độ nấu khác nhau, từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp; cài đặt chế độ thời gian nấu, tự động ngắt khi kết thúc đảm bảo món ăn đủ nhiệt, ngon và hấp dẫn.

- Chế độ an toàn: Khóa an toàn trẻ nhỏ, tự động ngắt khi quá tải hoặc có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, bảo vệ thiết bị và người dùng được an toàn.

- Thiết kế: Bếp nấu màu đen sang trọng, kiểu dáng đơn giản, có thể lắp âm hoặc dương, tiện lợi và dễ dàng mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà bếp.

Bếp đôi điện từ - Hồng ngoại Kangaroo (bếp kết hợp từ và hồng ngoại) là loại bếp không tạo ra khói, không đốt cháy ô xy, không tảo ra nhiệt nóng cho môi trường, giúp không gian nấu luôn mát mẻ, sạch sẽ tạo hứng thú để chế biến các món ăn cho gia đình thêm hấp dẫn hơn.

Để mua bếp kết hợp từ và hồng ngoại chính hãng đến từ thương hiệu Kangaroo quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng chính hãng, giá tốt; hoặc truy cập vào website: http://kangaroovietnam.vnđể biết thêm thông tin chi tiết và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều ưu đãi.