0
  Trang chủ » Tin tức » Chương trình Kangaroo

CHÍNH THỨC: Ra mắt CLB Tự thay lõi tại nhà

Bạn có biết?

Chất lượng của lõi lọc chính là yếu tố quyết định tới chất lượng nguồn nước ăn sạch cho gia đình?
Và bạn có biết một sự thật không mấy tích cực: đó là hơn 80% khách hàng sử dụng máy lọc nước đều quên hoặc chưa coi trọng việc thay lõi lọc định kỳ?

Hình ảnh thực tế hiện trạng lõi lọc nước lâu không thay

Trên thực tế, đa phần khách hàng khi liên hệ tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Kangaroovietnam là khi máy lọc nước của gia đình đã bị tình trạng tắc đường nước ra hoặc vòi lọc chảy nước rất chậm. 

Nguyên nhân chính là do lõi lọc đã quá lâu không thay, dẫn đến bị tắc và làm giảm đáng kể tuổi thọ của máy lọc nước. Và có lẽ, trong suốt quãng thời gian quá hạn không thay lõi, gần như máy lọc không còn tác dụng "mang lại nguồn nước khỏe” theo đúng sứ mệnh của nó nữa rồi. 

Không phải hoàn toàn lý do là khách hàng chủ quan về thời gian thay lõi lọc định kỳ, mà còn một nguyên nhân phổ biến khác là do họ bị quên lịch đến thời điểm cần phải thay lõi. 

=> Thấu hiểu tất cả những khó khăn đó của khách hàng, Kangaroovietnam chính thức ra mắt: CLB TỰ THAY LÕI TẠI NHÀ

CLB Tự thay lõi tại nhà ra đời mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Sứ mệnh của CLB TỰ THAY LÕI TẠI NHÀ là gì?

Câu lạc bộ sẽ giúp tất cả các Hội viên của mình không còn phải bận tâm về thời gian thay lõi cho máy lọc nước mà gia đình đang sử dụng nữa. Đến đúng ngày theo lịch trình, sẽ có một tin nhắn tự động gửi tới điện thoại đã đăng ký, đồng thời, sẽ có nhân viên Chăm sóc khách hàng của Kangaroovietnam liên hệ thông báo. 

Ngoài ra, CLB cam kết sẽ cung cấp những bộ lõi lọc chính hãng của Kangaroo với mức giá hợp lý nhất, giúp các Hội viên của mình giảm bớt băn khoăn về chi phí thay lõi hàng năm phải bỏ ra. 

Giá bán của lõi lọc này sẽ như thế nào khi tôi trở thành Hội viên của CLB?

Khi đăng ký trở thành Hội viên, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn 1 gói COMBO lõi lọc phù hợp nhất với thực tế sử dụng máy lọc nước của gia đình mình. Sẽ có 4 combo để bạn lựa chọn, với sự khác nhau về số lõi lọc, thời gian sử dụng. 

Nhiều lựa chọn bộ lõi lọc để khách hàng lựa chọn

Việc thay lõi tại nhà sẽ được đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ tích cực bởi đội ngũ Chuyên gia của Kangaroovietnam, thông qua Video call hoặc các Video hướng dẫn chi tiết, tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo bộ sản phẩm. 

Ai có thể đăng ký tham gia CLB TỰ THAY LÕI TẠI NHÀ?

Bất kỳ khách hàng đang sử dụng máy lọc nước đều có thể trở thành Hội viên của CLB (việc đăng ký này là hoàn toàn miễn phí, thậm chí, không nhất thiết bạn phải mua ngay gói sản phẩm). 
Một điều đáng mừng hơn nữa là kể cả những máy lọc nước của thương hiệu khác trên thị trường, bạn đều có thể sử dụng lõi lọc nước RO của Kangaroo để thay thế được. Điều này sẽ giúp máy lọc nước của bạn trở thành một máy lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc gia như của thương hiệu Kangaroo. 

Giao diện Cổng đăng ký chính thức của CLB Tự thay lõi tại nhà

Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì, hãy liên hệ ngay tới Kangaroovietnam qua Tổng đài: 1900.63.64.06 hoặc inbox tới Fanpage: https://www.facebook.com/KangarooVietnam.vn

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành Hội viên của CLB TỰ THAY LÕI TẠI NHÀ: TÔI ĐĂNG KÝ

-------------------------------------------
CLB TỰ THAY LÕI TẠI NHÀ là một dự án được quản lý và vận hành bởi Công ty Thống Nhất – Tổng thầu phân phối Kangaroo số 1 tại Việt Nam. 
Chúng tôi với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước Kangaroo, phục vụ hàng triệu hộ gia đình khắp toàn quốc. Hơn ai hết, Thống Nhất thấu hiểu được nhiều khó khăn và thực trạng của cộng đồng sử dụng máy lọc nước trong vấn đề thay lõi lọc. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây là một dự án có giá trị đóng góp rất nhiều về ý nghĩa xã hội, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Combo lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268