0
  Trang chủ » Tin tức » Chương trình dịch vụ

Dịch vụ kiểm tra nước và thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà

Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với sự hình thành của các khu công nghiệp đã khiến cho vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người dân. 

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Kangaroo Việt Nam chính thức triển khai chương trình kiểm tra nguồn nước và máy lọc nước tại nhà cho toàn bộ quý khách hàng sử dụng máy lọc nước Kangaroo và tất cả các dòng máy lọc nước khác.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà nội có hàng triệu hộ dân đang sử dụng máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy lọc nước tốt và biết cách sử dụng máy lọc nước sao cho đạt hiệu quả cao nhất. 

Để có chất lượng tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nguồn nước cần được kiểm tra thường xuyên ở cả đầu vào và đầu ra. Đáp ứng nhu cầu đó, Kangaroo Việt Nam đã triển khai chương trình "Kiểm tra nước và máy lọc nước miễn phí tại nhà”.

Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí tại nhà

Bạn đang phân vân không biết nguồn nước mình sử dụng có sạch không? Bạn lo ngại trước các kết quả kiểm nghiệm từ các trung tâm y tế? Đừng quá lo lắng, bộ phận kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của Kangaroo sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng nguồn nước ngay tại nhà.

Chương trình này được áp dụng cho tất cả hộ gia đình trong nội thành hà nội có sử dụng máy lọc nước, không loại trừ bất kỳ một hãng máy lọc nước nào.

Với chương trình này, từng hộ dân sẽ được kiểm tra nước miễn phí ngay tại nhà và biết được chất lượng nguồn nước đang dùng từ việc phân tích các thông số sau khi kiểm tra nước. Bên cạnh đó, Kangaroo sẽ trực tiếp tư vấn cách thức sử dụng máy lọc nước gia đình hiệu quả, tối ưu chất lượng nguồn nước đầu ra và giúp bạn phân biệt lõi lọc thật và lõi lọc giả.

Dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà

Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả và đảm bảo nguồn nước đầu ra có chất lượng đúng như cam kết của nhà sản xuất thì một trong những điều kiện tiên quyết là lõi lọc phải được thay định kỳ đúng thời gian nhà sản xuất đề nghị.

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta vô tình lãng quên lịch trình thay lõi lọc nước. Tuy nhiên, những điều tưởng như nhỏ nhặt này lại vô cùng nguy hiểm. 

Nó không chỉ làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước gia đình mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước, khiến nguồn nước lọc ra không được đảm bảo dẫn tới những hậu quả nghiệm trong về sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thấu hiểu được điều đó, Kangaroo triển khai chương trình thay lõi lọc tại nhà dành cho toàn bộ hộ dân sử dụng máy lọc nước RO của Kangaroo và tất cả các hãng khác trong địa bàn nội thành Hà Nội.

Tham gia chương trình này, bạn sẽ được kiểm tra máy lọc nước miễn phí, đặt lịch hẹn thay lõi lọc định kỳ và thay lõi lọc chính hãng ngay tại nhà.

Bạn đã sẵn sàng tham gia chương trình này? Liên hệ với hệ thống hotline 1900.63.64.06

Bộ phận kỹ thuật của Kangaroo sẽ có mặt nhanh nhất, giúp bạn bảo trì và thay lõi lọc kangaroo cũng như các loại lõi lọc RO khác. Đặc biệt nhất, Kangaroo có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên phụ trách thông báo, tư vấn tới quý khách hàng đã sử dụng máy lọc nước Kangaroo về định kỳ thay lõi lọc và bảo dưỡng máy. Chính sách này chỉ có duy nhất tại Kangaroovietnam.vn.

 

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Combo lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

 0981700268

0981700268