0
  Trang chủ » Tin tức » Chương trình dịch vụ

Dịch vụ kiểm tra nước và thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà

Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với sự hình thành của các khu côngnghiệp đã khiến cho vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. Điềunày làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người dân. Với mong muốn nâng caochất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Kangaroo Việt Nam chính thức triển khai chương trìnhkiểm tra nguồn nước và máy lọc nước tại nhà cho toàn bộ quý khách hàng sử dụngmáy lọc nước Kangaroo và tất cả các dòng máy lọc nước khác.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà nội có hàng triệu hộ dân đang sử dụng máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy lọcnước tốt và biết cách sử dụng máy lọc nước sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Để cóchất lượng tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nguồn nước cần đượckiểm tra thường xuyên ở cả đầu vào và đầu ra. Đáp ứng nhu cầu đó, Kangaroo ViệtNam đã triển khai chương trình "Kiểm tra nước và máylọc nước miễn phí tại nhà”.

Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí tại nhà

Bạn đangphân vân không biết nguồn nước mình sử dụng có sạch không? Bạn lo ngại trướccác kết quả kiểm nghiệm từ các trung tâm y tế? Đừng quá lo lắng, bộ phận kỹ thuậtvới trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của Kangaroo sẽ giúp bạn kiểmtra chất lượng nguồn nước ngay tại nhà.

Chươngtrình này được áp dụng cho tất cả hộ gia đình trong nộithành hà nội có sử dụng máy lọc nước, không loại trừ bất kỳ một hãng máy lọc nướcnào.

Với chương trình này, từnghộ dân sẽ được kiểm tra nước miễn phí ngay tại nhà và biết được chất lượng nguồnnước đang dùng từ việc phân tích các thông số sau khikiểm tra nước. Bên cạnh đó, Kangaroo sẽ trực tiếp tư vấn cách thức sử dụng máy lọc nước gia đình hiệu quả, tốiưu chất lượng nguồn nước đầu ra và giúp bạn phân biệt lõi lọc thật và lõi lọcgiả.

Dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà

Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả và đảm bảo nguồn nước đầu ra có chấtlượng đúng như cam kết của nhà sản xuất thì một trong những điều kiện tiên quyếtlà lõi lọc phải được thay định kỳ đúng thời gian nhà sản xuất đề nghị.

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta vô tình lãng quên lịch trình thay lõi lọcnước. Tuy nhiên, những điều tưởng như nhỏ nhặt này lại vô cùng nguy hiểm. Nókhông chỉ làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước gia đìnhmà còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước, khiến nguồn nước lọc rakhông được đảm bảo dẫn tới những hậu quả nghiệm trong về sức khỏe của các thànhviên trong gia đình.

Thấu hiểuđược điều đó, Kangaroo triển khai chương trình thay lõi lọc tại nhà dành chotoàn bộ hộ dân sử dụng máy lọc nước RO của Kangaroo và tất cả các hãng kháctrong địa bàn nội thành Hà Nội.

Tham giachương trình này, bạn sẽ được kiểm tra máy lọc nước miễn phí, đặt lịch hẹn thaylõi lọc định kỳ và thay lõi lọc chính hãng ngay tại nhà.

Bạn đã sẵnsàng tham gia chương trình này? Hãy đăng ký với chúng tôi ngay từ bây giờ bằnghai cách:

1.     Liên hệ với hệ thống hotline 1900.63.64.06

2.      Điền vào mẫu đăng ký tại đây

Bộ phận kỹthuật của Kangaroo sẽ có mặt nhanh nhất, giúp bạn bảo trì và thay lõi lọckangaroo cũng như các loại lõi lọc RO khác. Đặc biệt nhất, Kangaroo có đội ngũnhân viên chăm sóc khách hàng chuyên phụ trách thông báo, tư vấn tới quý kháchhàng đã sử dụng máy lọc nước Kangaroo về định kỳ thay lõi lọc và bảo dưỡng máy.Chính sách này chỉ có duy nhất tại Kangaroovietnam.vn.

 

 

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Máy sấy quần áo KG332
Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi 3 chức năng nước (Nóng - RO - Lạnh)
MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN ĐIỆN PHÂN ION KIỀM KG100MED MODEL 2020 NEW
MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN ĐIỆN PHÂN ION KIỀM KG100EO VTU MODEL 2020 NEW

Kinh nghiệp tư vấn