0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Phong cách lẩu điện thang máy Kangaroo KG278 chuẩn hiện đại thời 4.0

Ăn lẩu thời 4.0 không cần nhúng đũa, tự động nâng lên hạ xuống, gắp đồ ăn tiện lợi, thực phẩm bảo toàn dinh dưỡng…. Đó chính là những đặc điểm của chiếc nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG279 hiện đại, đang cực kỳ hot và được nhiều người săn đón trên thị trường hiện nay.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -1
Nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG279 đỉnh cao ẩm thực 4.0

Những tín đồ của ẩm thực Trung Hoa chắc sẽ không còn lạ với kiểu nồi lẩu nâng lên hạ xuống đặc biệt này. Nhưng nó chỉ có trong những nhà hàng "sang- xịn” mà thôi. Và để thỏa mãn các tín đồ thích ăn lẩu hiện đại tại gia, Kangaroo đã nghiên cứu và cho ra dòng nồi lẩu thang máy Kangaroo KG278 đỉnh cao trong phong cách ăn lẩu mới. 

1. Kết cấu lẩu thang máy hiện đại chuẩn thời 4.0

KG279 được kết cấu khá đặc biệt. Với một trục tựa thang máy siêu nhỏ, có thể tự động nâng - hạ khay thực phẩm bên trong nồi. Ngoài ra, khi nâng lên thực phẩm sẽ đồng thời tách khỏi nước đảm bảo nguyên vẹn, bắt mắt và cực kỳ tiện lợi để gắp khi ăn.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -2
Nồi có trục kiểu thang máy nâng lên hạ xuống cho khay thực phẩm

2. Không cần nhúng đũa, an toàn hợp vệ sinh

Khi ăn lẩu, không thể tránh được việc mọi người nhúng hết cả đũa vào trong nồi nước dùng. Đây là một điểm cực kỳ hạn chế trong văn hóa ẩm thực của người phương Đông. Tuy nhiên, với thiết kế đặc biệt của nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG279, giúp thực phẩm được nâng lên, người ăn sẽ không phải nhúng đũa hết vào cả nồi, an toàn vệ sinh thực phẩm hơn khi ăn chung với nhiều người.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -3
Giúp cho việc ăn chung với nhiều người được an toàn, sạch sẽ hơn

3. Giữ trọn hương vị và dinh dưỡng thực phẩm

Thực phẩm để lâu trong nước ở nhiệt độ cao thường mất đi hương vị, dinh dưỡng bị giảm hoặc có thể bị biến đổi thành chất khác làm người ăn không còn thích thú. Đối với nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 thì khi chín, nó sẽ được tách khỏi nước đảm bảo giữ được trọn hương vị và dinh dưỡng bên trong thực phẩm. Nhưng vẫn đảm bảo thực phẩm giữ được nhiệt, độ nóng giúp người ăn không lo bị nguội hoặc tanh khi thưởng thức. 

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -4
Thực phẩm chín tới, giòn ngon giữ đúng hương vị và dinh dưỡng khi thưởng thức

4. Chức năng tách đường thủy phân độc đáo

Ngoài chức năng nấu lẩu là chính, nồi KG279 còn có chức năng nấu cơm tách đường thủy phân cực kỳ độc đáo, có 1 không 2 ở trên thị trường. So với cách nấu cơm thông thường, nấu cơm trực tiếp từ nồi lẩu thang máy giúp làm giảm đường tới 20%. Việc tách đường ra khỏi cơm sẽ khiến những người béo hay ăn kiêng không còn sợ hãi với món cơm nữa.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -5
Giảm tới 25% đường, hợp cho người ăn kiêng hoặc giảm cân không còn sợ hãi với món cơm nữa

5. Đa chức năng, tiện ích

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 không chỉ mang đến những bữa lẩu nóng hổi để cả nhà quây quần bên nhau. Hơn thế, có thể dùng thiết bị này để hấp cách thủy, hầm, luộc hoặc chiên, rán đều cực kỳ tiện lợi. Với khay nâng hạ thực phẩm thiết kế bên trong giúp cho việc chiên rán không bị ngấm dầu, an toàn với sức khỏe hơn. Thiết bị hỗ trợ công việc nấu nướng trở nên đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -6
Tiện lợi cả trong hấp, chiên, rán, hầm...

Để những bữa lẩu thực sự tiện lợi, hợp vệ sinh, an toàn và đúng kiểu thời đại công nghệ hiện đại 4.0 thì không thể thiếu chiếc nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG279, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để gắn kết tình cảm gia đình với các món ăn ngon đảm bảo dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm này của Kangaroo vui lòng gọi HOTLINE: 1900 63 64 06 để được tư vấn thêm.

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KGRP99 - KV - 9 cấp lọc (Mới 2021)
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU+ ĐỂ BÀN
Máy làm nóng lạnh nước uống KG41H
Cây nước nóng lạnh liên doanh KG51A3
Máy nước nóng lạnh 3 vòi Kangaroo KG39H
Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo Hydrogen KG10A5 - 10 cấp lọc

Kinh nghiệp tư vấn