Giỏ hàng
 
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện

Máy lọc nước Kangaroo loại bỏ chất ô nhiễm Styren trong nước

Lượng Styrenvượt ngưỡng là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng nước sinh hoạt có mùi khét tạinhiều khu vực ở Hà Nội những ngày vừa qua. Vậy, máy lọc nước Kangaroo có khảnăng loại bỏ chất ô nhiễm Styren trong nước? Hãy cùng chuyên gia giải đáp vấnđề này…

Chất ô nhiễm STYREN là gì?

Styrenhay vinyl benzene hoặc phenyl ethene là một hợp chất hữu cơ có công thức hóahọc C6H5CH=CH2. Đây là chất lỏngkhông màu, nhẹ hơn nước, không tan trong nước, dễ bay hơi và có vị hơi ngọt tuynhiên khi đậm đặc thì có mùi khó chịu. Styren là chất được dùng để sản xuấtpolystyren và nhiều polyme khác.

Styrenđược sử dụng trong xốp và góp phần làm phát triển ung thư, giảm thị lực, thínhgiác và gây tổn thương hệ thần kinh.

STYREN gây độc hại tới sức khỏe conngười như thế nào:

Styrencó thể xâm nhập vào cơ thể con người qua con đường ăn, uống, hô hấp, hút thuốclá, khí thải ô tô xe máy, vật liệu xây dựng… Thậm chí, sờ, chạm vào những đồvật được làm bằng styren cũng bị nhiễm một lượng nhỏ chất này.

Cơthể người tiếp xúc với Styren với liều lượng thấp, tiếp xúc ít, trong thời gianngắn, tùy vào cơ địa của từng người, Styren sẽ được đào thải ra ngoài. Tuynhiên, nếu tiếp xúc thời gian dài với số lượng lớn, Styren sẽ tích tụ lại trongmỡ, trong các cơ quan rồi gây ra các bệnh nguy hiểm, thậm chí là cả ung thư.

Trongthời gian ngắn: Tiếp xúc với styrene có thể gây ra: kích ứng mắt, da và mũi;ảnh hưởng tới tiêu hóa và đường hô hấp…

Vềlâu dài: tiếp xúc lâu dài với styrene có thể gây ra: ảnh hưởng thống thần kinhtrung ương và các chức năng của thận, nhức đầu, mất thính lực, vấn đề mất cânbằng và tập trung…

(Nguồn:Học viện Quốc gia về Sức khoẻ của Mỹ)

Làm sao để lọc lọc chất ô nhiễm styrentrong nước?

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) khuyến cáo sử dụng than hoạt tính dạng hạt. Than hoạttính là vật liệu rắn hấp thụ đa năng nhờ cấu trúc mao quản nhiều cỡ (nhỏ, trungbình, lớn). Đặc biệt, mao quản nhỏ của than hoạt tính hấp thụ tốt các phân tửnhỏ của chất dễ bay hơi như styren. Đồng thời than hoạt tính cũng có khả nănghấp thụ tốt Clo (sử dụng để khử trùng trong nước máy). Chính vì vậy máy lọcnước có lõi lọc Carbon (Than hoạt tính) được sử dụng rộng rãi trong hệ thốngmáy lọc nước hay xử lý nước gia đình.

Dòng máy lọc nước Kangaroo có lõi lọc Carbon (Than hoạt tính) loại bỏ được chất độc Styren gây độc hại trong nước

Lựa chọn máy lọc nước nào phù hợp chogia đình?

Máylọc nước RO được đánh giá là hiệu quả nhất nhưng không giữ được nhiều khoángchất trong nước. Với lớp siêu lọc thẩm thấu ngược RO, nước thành phầm có chỉ sốTDS (tổng chất rắn hòa tan) luôn rất thấp, thường chỉ trên dưới 10. Điều nàycũng đồng nghĩa với việc nhiều khoáng chất có lợi trong nước cũng bị loại bỏ.

Đểkhắc phục vấn đề này, máy lọc nước KG100HU KG100HU+ của Kangaroo có sử dụnglõi lọc 5in1 sau lõi lọc RO, giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể,loại bỏ tác nhân oxy hóa. Tạo nước kiềm tính, làm nước có vị ngon hơn, tạo ionâm bổ sung cho nước.

Máy lọc nước RO gây lãng phí nước?

Côngnghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các hệ lọc có kích thước0,0001 micro mét. Ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọcđược những vi sinh vật, vi khuẩn…với kích thước siêu nhỏ. Mang lại nguồn nướccó thể uống ngay mà không cần đun.

Máy lọc nước RO gây lãng phí nước?

Côngnghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các hệ lọc có kích thước0,0001 micro mét. Ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọcđược những vi sinh vật, vi khuẩn…với kích thước siêu nhỏ. Mang lại nguồn nướccó thể uống ngay mà không cần đun.

Công nghệ lọc RO VOTEX bản quyền công nghệ Hàn Quốc

Nhượcđiểm trước đây của máy lọc nước RO là tỷ lệ nước thải lớn, thông thường là 1:3.Tức 1 cốc nước tinh khiết mất 3 cốc nước thải. Sản phẩm Máy lọc nước Hydrogencủa Kangaroo mới nhất năm 2019, mã máy KG100HUKG100HU+ sử dụng công nghệ Voltext made in Korea giúpgiảm đến 75% lượng nước thải. giờ đây để thu được 1 cốc nước tinh khiết chỉ mất1 cốc nước thải theo tỷ lệ 1:1.

=> Xem chi tiết: máy lọc nước KG100HU dòng máy cơ

=> Xem chi tiết: máy lọc nước KG100HU+ dòng máy điện tử

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mới nhất 2019 mã KG100HU dòng máy cơ

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mới nhất 2019 mã KG100HU+ dòng máy điện tử

TheoTheperfectwater, hệ thống lọc bằng thanhoạt tính cũng có thể loại bỏ được styren – một trong các chất gây ô nhiễmhữu cơ có trong nguồn nước bị đổ trộm dầu thải từ nhà máy nước sông Đà nhữngngày qua. Một số người dùng máy lọc nước RO có lõi lọc than hoạt tính tại HàNội cũng cho biết nước sau xử lý không còn mùi khét giống mùi dầu của nước từnhà máy.


Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ không vỏ tủ
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Máy lọc không khí Kangaroo KG36AP2
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2 vòi KG100HK
Máy nước nóng lạnh Kangaroo KG31

Kinh nghiệp tư vấn