0
  Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện

NHÌN LẠI CHUỖI ĐÀO TẠO "CỰC CHẤT" TỪ CÔNG TY THỐNG NHẤT

Chuỗi đào tạo 3 ngày Công ty Thống Nhất


Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ hệ thống Đại lý - CTV, vừa qua,Thống Nhất có tổ chức ba buổi đào tạo về "Phát triển ngành hàng gia dụng trên môi trường số” diễn ra trong vòng 3 ngày liên tiếp qua hình thức trực tuyến.


Chuỗi đào tạo được chia sẻ trực tiếp bởi Ms. Lê Hạnh Hoa - TGĐ Công ty Thống Nhất, cùng với các thành viên trong khối TMĐT của Công ty. 

Nội dung không chỉ bao gồm việc giới thiệu các sản phẩm gia dụng, mà còn là những hình thức kinh doanh hiệu quả trên môi trường số, cách thức để Đại lý/ CTV của Thống Nhất tạo ra một mùa bán hàng cuối năm thực sự bùng nổ.


Có thể nói, thương mại điện tử là một xu thế tất yếu và ngày càng phát triển, đặc biệt là sau những "đòn giáng mạnh” của Covid trong thời gian vừa qua. Nó đã khiến thay đổi toàn bộ cả về hành vi & thói quen của người bán cũng như người mua. Nếu như các tổ chức hay cá nhân trong ngành hàng gia dụng không nhanh chóng thích nghi, chắc chắn sẽ có nguy cơ cao dẫn đến bị đào thải khỏi thị trường. Thấu hiểu những khó khăn trên, Thống Nhất đã nhanh chóng đưa ra rất nhiều hoạt động để chia sẻ với các đối tác của mình. Và một trong số đó, chính là 3 buổi Hội thảo chất lượng vừa qua. 


Buổi đào tạo mọi người trao đổi rất tích cực


Trong suốt quá trình Hội thảo, các thành viên đều rất sôi nổi tích cực tham gia trả lời và đặt những câu hỏi để có những góc nhìn hiểu biết riêng cho mình. Điều này thực sự khiến Ban tổ chức cũng như những Chuyên gia đều cảm thấy rất vui vì "càng hỏi càng ra vấn đề”, có như thế mọi người mới cùng tiến bộ và triển khai công việc kinh doanh online một cách thuận lợi hơn.


Đắt giá nhất là mọi người có cơ hội được các chuyên viên về nền tảng số nhiệt tình chia sẻ kiến thức cũng như hướng dẫn chỉ điểm "cực sát” cho mọi người nhằm phục vụ việc kinh doanh về ngành hàng gia dụng "trend” này.

Quá trình đào tạo công ty thống nhất


Một điều thực sự rất đáng ghi nhận, là ngay trong khoảng thời gian 3 ngày diễn ra Hội thảo, đã có rất nhiều các đơn hàng thành công do CTV thực hiện. Họ không chỉ tập trung tiếp nhận kiến thức mà còn quyết liệt trong hành động, áp dụng ngay các kiến thức vừa học được vào thực tiễn bán hàng. 


Trong chuỗi Hội thảo, BTC cũng đặc biệt xúc động khi sau mỗi buổi đều nhận được những lời cảm ơn, những feedback ấn tượng từ các thành viên và thậm chí là cả hình ảnh chụp lại màn hình của các Diễn giả. Đây là nguồn cổ vũ vô cùng to lớn giúp Thống Nhất triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nữa hướng tới cộng đồng kinh doanh ngành gia dụng, để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 


Công ty Thống Nhất


Qua đây, Thống Nhất cũng muốn khẳng định một thông điệp:"..Chúng tôi luôn cam kết về  sự đồng hành toàn diện với các Đối tác là những NPP/ Đại lý & CTV của mình, cùng nhau  đem đến những sản phẩm chất lượng được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. "


Hy vọng qua những buổi "thực tế” như này, mọi người đã hoạch định được cho mình cách thức triển khai, hiểu hơn về công ty cũng như những quyền lợi đi kèm để cùng bứt tốc doanh số bán hàng, đặc biệt là vụ cuối năm 2021 này!

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Combo lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268