0
  Trang chủ » Tin tức » Tin khuyến mại

THÁNG SALE KHỦNG - RỦNG RỈNH QUÀ MANG VỀ

Cơ hội mua máy lọc nước + máy làm mát chính hãng, giá sale off tới 50% kèm combo quà hấp dẫn chưa từng có tại Kangaroo, duy nhất chỉ có trong tháng 6 này!

THÁNG SALE KHỦNG - RỦNG RỈNH QUÀ MANG VỀ-1

Hà Nội và nhiều tỉnh thành ở miền Bắc của nước ta đang bước vào thời tiết mùa hè nắng nóng, oi bức. Những ngày như thế, các thiết bị làm mát luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, trong đó có máy làm mát không khí và máy lọc nước 2 chức năng nóng lạnh….

Phải nói thêm, các sản phẩm phục vụ mùa hè thường có giá cực kỳ cao. Vì thế, nếu như kinh tế không dư giả khó có thể mua được. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để nhiều đơn vị bán hàng, nhà phân phối kích cầu người tiêu dùng bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt. 

Nếu như bạn đang có ý định sắm máy làm mát và máy lọc nước, thì đừng bỏ lỡ cơ hội trong tháng 6 này, Kangaroo Việt Nam đang có chương trình: "THÁNG SALE KHỦNG - RỦNG RỈNH QUÀ MANG VỀ”. Trong đó, nhiều sản phẩm giảm giá tới 50% và đi kèm combo quà có giá trị hấp dẫn.

THÁNG SALE KHỦNG - RỦNG RỈNH QUÀ MANG VỀ-2

1. Không chỉ có chức năng lọc nước sạch, nhiều máy lọc nước hiện đại còn tích hợp thêm công nghệ giúp nước uống có thêm nhiều khoáng chất tự nhiên an toàn với sức khỏe. Việc mang đến sự tiện lợi, sản phẩm dễ chinh phục được đông đảo người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến dòng Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ đang sale off đến 50% kèm nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm khác nữa. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm dòng máy 2 chức năng nóng lạnh như Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng - RO - Lạnh) và nhiều sản phẩm khác….

THÁNG SALE KHỦNG - RỦNG RỈNH QUÀ MANG VỀ-4

2. Máy làm mát Kangaroo model: KGW06, KGW08, KGW09 đang được giảm giá tới 50%, chưa hết khi mua còn được giảm thêm 800.000 ngàn. Đây đều là những model mới nhất của Kangaroo với tính năng làm mát nhanh, mát hiệu quả cả không gian lớn, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng, đồ ồn thấp, kèm chế độ tự động ngắt khi hết nước trong bình chứa…. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm máy làm mát không khí Kangaroo đang được tặng Voucher tới 200K với mức giá hấp dẫn chưa từng có.

THÁNG SALE KHỦNG - RỦNG RỈNH QUÀ MANG VỀ-3

Nhanh tay đặt hàng để nhận cơ hội giảm giá đặc biệt chưa từng có trong tháng này nhé!

Liên hệ đến HOTLINE: 0981.700.268 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KGRP99 - KV - 9 cấp lọc (Mới 2021)
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU+ ĐỂ BÀN
Máy làm nóng lạnh nước uống KG41H
Cây nước nóng lạnh liên doanh KG51A3
Máy nước nóng lạnh 3 vòi Kangaroo KG39H
Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo Hydrogen KG10A5 - 10 cấp lọc

Kinh nghiệp tư vấn