Thông tin sản phẩm Tủ đông kháng khuẩn KG566A2 566L
Tủ đông kháng khuẩn KG566A2 566L sẽ giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon, đầy đủ dưỡng chất trong thời gian dài, đặc biệt là trong mùa hè oi bức, nóng nực này. Sử dụng tủ đông cho các cửa hàng, tạp hóa, đại lý hay siêu thị đều là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với người tiêu dùng nếu muốn dự trữ thực phẩm hải sản đông lạnh.
Tiện dụng với hai ngăn chứa đông sâu rộng
Tủ đông kháng khuẩn KG566A2 566L giúp người dùng dễ dàng phân loại đồ đông lạnh, thịt gia cầm tươi sống hay thực phẩm vào từng ngăn đông thích hợp. Mỗi bên đều có cửa tủ bằng tay cầm nổi giúp giữ nhiệt, tránh thất thoát trong quá trình sử dụng, tiết kiệm điện năng lên đến 30%.
Ngăn mát có nhiệt độ dao động từ 0 đến 10 độ, đảm bảo cho môi trường bảo quản rau củ, nước giải khát, kem... luôn tươi ngon, an toàn và giữ được hương vị thực phẩm không bị hỏng
Dàn làm lạnh bằng đồng cao cấp
Tủ đông kháng khuẩn KG566A2 566L được tích hợp dàn làm lạnh bằng đồng nguyên chất cao cấp, tăng khả năng làm lạnh đồng thời giữ nhiệt tốt ngay cả khi nguồn điện bị ngắt.
Cánh cửa kiểu dáng vali an toàn
Tủ đông kháng khuẩn KG566A2 566L khá tiện lợi cho người dùng với thiết kế hai cánh cửa mở kiểu vali an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong thông qua ngăn kính chống mờ, giữ nhiệt tốt.
Cảm biến nhiệt tự động
Tủ đông kháng khuẩn KG566A2 566L có thể tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu người dùng, đồng thời sau khi lòng tủ đạt nhiệt ổn định sẽ giữ nguyên để tiết kiệm điện năng
Chất liệu cao cấp độ bền cao
Tủ đông kháng khuẩn KG566A2 566L cấu tạo với thành tủ làm bằng nhựa cao cấp ABS dày, bề mặt ngăn tủ sơn tĩnh điện được phủ bạc Nano diệt khuẩn giúp nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài. Chất liệu tủ được khẳng định về độ an toàn vệ sinh khi tiếp xúc với thực phẩm, không gây hại đến sức khỏe người dùng.
Lòng tủ phủ bạc Nano
Tủ đông kháng khuẩn KG566A2 566L kết cấu với lòng tủ được phủ toàn bộ lớp bạc Nano có khả năng kháng khuẩn, tiêu diệt nấm mốc và ức chế enzym, ngăn sự hình thành chất gây hại đến thực phẩm. Người dùng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng thực phẩm sau khi bảo quản.