0
  Trang chủ » Tin tức » Chương trình Kangaroo

7 tỷ đồng trợ giá 2000 máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mùa Covid-19

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG10A5 giá gần 10 triệu đồng được trợ giá 3,5 triệu đồng khi đăng ký mua hàng vào 11h-12h trưa các ngày từ 22-30/6

* Sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Như vậy, người tiêu dùng sẽ được mua với mức giá 5,99 triệu đồng một chiếc. Theo đó, người mua chỉ cần truy cập website: https://congdong.kangaroovietnam.vn/ và đăng ký mua hàng.

Trong khung giờ vàng hàng ngày, sẽ có 99 người đầu tiên được mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có chức năng làm nóng lạnh nước uống model KG10A5 với giá ưu đãi, không giới hạn số lượng mua trên mỗi cá nhân. "Tổng mức trợ giá của chương trình lần này ước đạt lên tới 7 tỷ đồng. Số lượng máy trợ giá có hạn vì có thể chương trình sẽ kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến”, đại diện Tổng thầu Thống Nhất cho biết.

chương trình trợ giá mùa covid

Từ 22-30/6, người tiêu dùng có cơ hội mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG10A5 với giá 5,99 triệu đồng một chiếc.

"Kangaroo – Máy lọc nước phải là Hydrogen” - máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo từng đạt giải máy lọc nước xuất sắc được yêu thích nhất tại Tech Award 2020 do người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt của máy lọc nước Hydrogen và cây nước nóng lạnh, được đông đảo gia đình lựa chọn nhờ tích hợp 2 vòi cho 3 nguồn nước nóng, lạnh và nước Hydrogen. Vòi nước nóng với nhiệt độ lên đến 95 độ, nước lạnh 15 độ tương đương với các thiết bị làm nóng lạnh nước uống hiện có trên thị trường, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sử dụng trong gia đình như pha trà, sữa, nấu mỳ, café…

Theo thông số ghi trên sản phẩm, máy còn có khả năng tạo nước Hydrogen kiềm tính khi lấy nước ở chế độ nước lạnh hoặc nước Hydrogen nhiệt độ thường phục vụ nhu cầu nước uống trực tiếp và nấu ăn. Màng RO vortex giúp giảm đến 75% lượng nước thải cũng là một trong những ưu thế của thiết bị này.

máy lọc kg10a5

Dòng máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo từng đạt giải máy lọc nước xuất sắc được yêu thích nhất tại Tech Award 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

Đại diện công ty Thống nhất – Tổng thầu chính thức của Kangaroo cho hay: "Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của dịch bệnh trong suốt gần hai năm qua, chúng tôi vẫn nỗ lực để mang những sản phẩm tốt nhất tới cho người tiêu dùng theo đúng chủ trương của Tập đoàn Kangaroo. Sản phẩm được trợ giá lần này là một thiết bị hội tụ các yếu tố cả về chất lượng và tính thiết yếu, chúng tôi coi đây là một hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng chính phủ và cộng đồng đẩy lùi Covid-19”.

Tổng thầu Thống Nhất là đơn vị hợp tác từ những ngày đầu với Tập đoàn Kangaroo trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và đồ dụng tại thị trường Việt Nam. Song song với sự phát triển của tập đoàn Kangaroo, đến nay Thống Nhất đã có hệ thống hàng nghìn nhà phân phối, đại lý bán hàng cùng trang thương mại điện tử phủ sóng toàn quốc: www.Kangaroovietnam.vn.

Theo đó, người mua chỉ cần truy cập website: https://congdong.kangaroovietnam.vn/ và đăng ký mua hàng. Mỗi ngày sẽ có 99 người đầu tiên được mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có chức năng làm nóng lạnh nước uống model KG10A5 với giá cực kỳ ưu đãi, không giới hạn số lượng mua trên mỗi cá nhân. Tổng mức trợ giá của chương trình lần này ước đạt lên tới 7 tỷ đồng. Số lượng máy trợ giá có hạn vì vậy rất có thể chương trình sẽ kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến.

* Sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Combo lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268