0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Có nên mua bàn là hơi nước đứng không

Có thể dựa vào những ưu nhược điểm bàn là hơi nước đứng mang lại để người dùng đưa ra quyết định có nên mua bàn là hơi nước đứng không? Cụ thể như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của bàn là hơi nước đứng 

1. Có nên mua bàn ủi hơi nước: Bàn là hơi nước đứng không sử dụng đến bàn ủi

Quần áo, khăn trải, rèm cửa có thể được ủi trực tiếp khi nó vẫn còn được treo trên móc, giá đỡ, trên bàn mà không cần lấy xuống để đặt lên bàn ủi như các kiểu bàn là truyền thống. Khi ủi thì lựa chọn tốc độ phun hơi nước có nhiệt độ thích hợp với từng chất liệu vải khác nhau, sau đó, đưa đầu ủi vào sẽ tự động phun hơi nước làm mềm vải và là phẳng quần áo bên trong cũng như bên ngoài. 

Có nên mua bàn là hơi nước đứng không

2. Có nên mua bàn ủi hơi nước: Bàn là hơi đứng không gây đau lưng khi là ủi quần áo

Vì là loại bàn là đứng nên người là không cần phải cúi người để ủi đồ như các loại bàn là truyền thống trước đây, nên nếu phải là ủi nhiều quần áo thì cũng không gây đau lưng, không gây khó chịu cho người dùng.

Có nên mua bàn là hơi nước đứng không

3. Có nên mua bàn ủi hơi nước: Bàn là hơi nước đứng có thiết kế tiện dụng

Đầu ủi hơi nước thiết kế dạng vòi nước, cầm nắm rất thuận tay, không gây mỏi tay khi di chuyển, ủi đồ liên tục trong thời gian dài. Đi kèm với sản phẩm là giá treo đồ, bạn có thể đặt quần áo lên giá treo và ủi thẳng, phần giá treo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt giúp bạn sử dụng và là ủi được dễ dàng, tiện lợi hơn. Ngoài ra một số bàn ủi còn có găng tay chống nóng, giá treo để ủi vai áo thêm dễ dàng. Và một số tính năng làm sạch, xả cặn, khử vôi hóa giúp bình chứa sạch sẽ, hơi nước phun ra tinh khiết, không lẫn tạp chất, tăng thêm độ bền cho bàn ủi. 

Có nên mua bàn là hơi nước đứng không

4. Phù hợp với tất cả các loại chất liệu khác nhau

Vì là bàn là hơi nước, công suất khoảng 1600W kết hợp với nhiều tốc độ phun hơi nước khác nhau, đầu ủi kích thước lớn tạo ra luồng hơi nước mạnh mẽ làm thẳng tất cả các nếp nhăn trên quần áo nhanh chóng, thời gian ngắn. Đặc biệt là bàn là hơi nước đứng có thể phù hợp để là tất cả các loại vải quần áo khác nhau từ cotton cho đến len, lụa, sa tanh…

Có nên mua bàn là hơi nước đứng không

5. An toàn cao

Do tiết diện mặt là nhỏ, khả năng tiếp xúc với mặt là khi còn nóng là thấp hơn nhiều so với mặt bàn là truyền thống. Kết hợp với giá treo mặt bàn là thêm gọn gàng, tránh tình trạng bàn là là xong đặt linh tinh khiến người dùng có thể vô tình đụng vào gây bỏng rát cho da.

Có nên mua bàn là hơi nước đứng không

Nhược điểm của bàn là hơi nước đứng


Dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng bàn là hơi nước đứng cũng vẫn bộc lộ một số nhược điểm, đó là:

- Thiết kế bàn là có phần công kềnh, nếu muốn mang đi chơi hoặc mang đi du lịch thì không được thuận tiện như bàn là truyền thống
- Giá của bàn là đứng cao hơn so với bàn là truyền thống nên khi mua không ít gia đình phải cân nhắc, tính toán, suy nghĩ.

Có nên mua bàn ủi hơi nước không thì thực sự sản phẩm này mang lại rất nhiều tiện ích và thuận tiện cho người dùng, ngoài trừ giá của nó hơi max so với các sản phẩm truyền thống. Tuy nhiên, mua hay không, nó còn dựa vào rất nhiều tiêu chí khác như mục đích, nhu cầu và mức tài chính để từ đó đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang băn khoăn hay chưa biết lựa chọn loại bàn là hơi nước đứng hay bàn là hơi nước cầm tay loại nào, có thể liên hệ đến số 1900.63.64.06 để được tư vấn hoặc truy cập trực tiếp vào http://kangaroovietnam.vn để tham khảo thêm.

Xem thêm : nồi cơm điện kg14bbếp điện từ hồng ngoại kg359icây nước nóng lạnh kangaroo kg41h

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Máy sấy quần áo KG332
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG 100HA KV
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA
Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi 3 chức năng nước (Nóng - RO - Lạnh)
MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN ĐIỆN PHÂN ION KIỀM KG100MED MODEL 2020 NEW

Kinh nghiệp tư vấn