0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Tại sao máy lọc nước kangaroo 10 lõi “hút” người tiêu dùng?

Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi là thế hệ máy lọc nước cao và hiện đại nhất hiện nay. Nhờ thiết kế cải tiến, công nghệ lọc nước thông minh, vượt trội khiến khách hàng bị thu hút.

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy lọc nước 10 cấp lọc. Mỗi loại lại có một ưu điểm riêng để thu hút người tiêu dùng. Vì thế, bài viết dưới đây, Kangaroo Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn những Model máy lọc nước 10 cấp lọc mới nhất của Kangaroo trên thị trường.

1.  Máy lọc nước Hydrogen KG100HC: Thiết kế đột phá, công nghệ tạo nước Hydrogen từ tính hiện đại

Máy KG100HC có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các thiết kế máy lọc nước trước. Đây là một bước đột phá mới, hiện đại và thông minh của Kangaroo. Sản phẩm mang đến tính mới mẻ cho không gian và tâm lý người tiêu dùng. Đặc biệt là những gia đình thích trải nghiệm điều mới lạ và cá tính cao. Thì đây thực sự là sản phẩm được nhiều gia đình của 2019 hướng đến.

Tại sao máy lọc nước kangaroo 10 lõi

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC có sự đột phá ấn tượng

Bên cạnh sự đột phá về thiết kế là công nghệ tạo nước Hydrogen từ tính. Hydrogen không còn mới, những không hề cũ. Bởi lợi ích mà nguồn nước mang lại là cực kỳ lớn với sức khỏe. Thì nay, sản phẩm thêm công nghệ tạo nước hydrogen từ tính vào giúp nước uống không chỉ khỏe mà thấm thấu nhanh, hiệu quả cao hơn. 

Vì thế, máy lọc nước KG100HC hiện đang được bán chạy. Sản phẩm có giá ưu đãi tại Kangaroo Việt Nam.

==> XEM THÊM: Chi tiết sản phẩm máy lọc nước KG100HC

2. Máy lọc nước KG100HP: Đi đầu trong công nghệ xử lý nước, công suất 20L/h

Máy lọc nước Kangaroo KG100HP chưa bao giờ hết "HOT”. Bởi vì sản phẩm được đánh giá là đi đầu trong công nghệ xử lý, tạo nước sạch, an toàn cho người uống trực tiếp.

Tại sao máy lọc nước kangaroo 10 lõi

Máy lọc nước Kangaroo KG100HP tạo nước uống "khỏe"vượt trội

Công nghệ tạo nước Hydrogen mới. Tạo nước điện giải và Hydrogen hoạt hóa thông qua phương pháp tự nhiên sử dụng hạt khoáng. Từ đó, tạo ra nước "khỏe”, chống lại các tác nhân gây lão hóa và ô xy hóa… Đồng thời, màng RO Vortex 100GDP độc quyền giúp nâng công suất lọc lên 20 L/h cho nước uống nhiều hơn. Tích hợp bơm hút sâu, khá phù hợp cho gia đình có nguồn nước yếu.

Vì một nguồn nước "khỏe”, máy lọc nước kangaroo KG100HP được khá nhiều gia đình lựa chọn. 

==> XEM THÊM: Chi tiết sản phẩm máy lọc nước KG100HP

 3. Máy lọc nước KG10A3: Tích hợp 2 công nghệ lọc và làm nóng lạnh cùng thiết kế 2 vòi ấn tượng

Máy lọc nước kangaroo KG10A3 có thiết kế đặc biệt ấn tượng. Nếu như các máy lọc nước khác chỉ đảm nhiệm một chức năng là lọc nước. Thì sản phẩm này lại có thêm chức năng làm nóng lạnh của cây nước. Đây chính là bước đột phá mà Kangaroo tạo ra cho sản phẩm và thu hút người tiêu dùng. 

Nước sau khi lọc sạch, một phần sẽ được đưa vào hệ thống làm nóng lạnh. Nhờ đó, người uống có thể lấy được cả nước nóng từ máy lọc nước. Ngoài ra, thiết kế 2 vòi ấn tượng, giúp lấy nước tiện lợi.

Tại sao máy lọc nước kangaroo 10 lõi

Máy lọc nước kangaroo KG10A3 có tính tiện ích cao

Máy lọc nước kangaroo 10 lõi KG10A3 mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Khi một sản phẩm tích hợp 2 chức năng của máy lọc và cây nước nóng lạnh. Nó giúp người tiêu dùng chỉ cần bỏ tiền ra mua một sản phẩm. Nhưng được sở hữu hai chức năng của hai dòng sản phẩm khác nhau. Tiết kiệm chi phí và diện tích lắp đặt, đặc biệt là không gian nhỏ.

==> XEM THÊM: Chi tiết sản phẩm máy lọc nước KG10A3

Với những sản phẩm trên, chắc chắn là bạn đã biết lý do vì sao máy lọc nước kangaroo 10 lõi "hút” được người tiêu dùng. Vì thế, nếu như gia đình bạn đang có nhu cầu có thể tham khảo. Và gọi điện đến số HOTLINE: 1900 63 64 06 để được tư vấn sản phẩm và giá ưu đãi so với thị trường.

Sản phẩm bán chạy

Đèn sưởi Kangaroo KG247V, 550W, 2 Bóng
Đèn sưởi Kangaroo KG3BH01, 825W, 3 Bóng
Bếp điện từ đơn Kangaroo KG15IC1, 1800W, Tặng kèm nồi
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Nồi chiên nướng không dầu Unie999, 14.5L, 16 chế độ đa năng
Nồi lẩu điện Kangaroo KG5EH

Kinh nghiệp tư vấn

 0981700268