Giỏ hàng
 
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Máy lọc nước kangaroo 7 lõi cho tiêu chuẩn nước sạch gia đình

Máy lọc nước kangaroo 7 lõi có nhiều ưu điểm nổi bật trong việc tạo nước sạch. Vì thế, sản phẩm được khá nhiều gia đình chú ý và lựa chọn cho mình.

Nhiều chuyên gia máy lọc nước khuyến khích người tiêu dùng dùng máy lọc nước từ 7 cấp lọc nước trở nên. Vì một nguồn nước không chỉ sạch mà còn có đầy đủ khoáng chất tự nhiên để uống lâu dài. Theo đó, không ít gia đình tìm đến máy lọc nước RO Kangaroo 7 lõi. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật và nhận được không ít sự chú ý của người tiêu dùng.

Máy lọc nước kangaroo 7 lõi cho tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại nhà

Một số ưu và nhược điểm của máy lọc nước kangaroo 7 lõi

Như các dòng thiết bị khác, máy lọc nước kangaroo 7 lõi cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau. 

Ưu điểm:

1. Loại bỏ chất bẩn và độc tố có trong nước: Nhờ kết cấu màng lọc đặc biệt- màng RO (Mỹ). Nó có thể loại bỏ được các chất rắn, chất bẩn cỡ lớn đến vi khuẩn, siêu vi khuẩn cỡ nhỏ 0,001 micromet. Cho nước đầu ra sạch, an toàn, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước kangaroo 7 lõi cho tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại nhà

2. Khả năng diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn cho nước: Nước sau khi lọc vẫn có khả năng bị "thiu” do vi khuẩn xâm nhập lại. Tuy nhiên, nhờ tích hợp lõi Nano silver - chức năng chống tái nhiễm khuẩn. Nó giúp nước trong bình chứa lâu dài nhưng vẫn an toàn, với chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước kangaroo 7 lõi cho tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại nhà

3. Cân bằng và bổ sung khoáng chất cho nước: Không chỉ cần giúp nước sạch, máy lọc nước kangaroo 7 lõi còn giúp chất lượng nước uống tốt hơn. Lõi 6 (3in1) làm từ bóng gốm, có chức năng tăng ô xy, sức sống cho nước, giúp tạo ra khoáng ngăn ngừa khô da và lão hóa. Đặc biệt là lõi 7 (Alkaline) tạo ra nước kiềm, trung hòa axit dư, với độ pH tốt. Đồng thời bổ sung khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Giúp người uống an tâm về chất lượng nước.

Nhược điểm:

Khoáng chất tạo ra từ máy lọc nước kangaroo 7 lõi không nhiều. Thế nên, những gia đình yêu cầu cao về chất lượng nước, có thể tham khảo máy lọc nước kangaroo 8 lõi, 9 lõi hoặc 10 lõi. Ví dụ như Máy lọc nước Kangaroo KG108H (8 lõi lọc), Máy lọc nước Kangaroo KG100HQ (9 lõi), Máy lọc nước Kangaroo KG100HC (10 lõi)...

--> Xem thêm: Mua máy lọc nước kangaroo 8 lõi chính hãng ở đâu?

Tham khảo 4 dòng máy lọc nước kangaroo 7 cấp lọc bán chạy hiện nay

Để người tiêu dùng không phải mất thời gian tìm các mẫu máy lọc nước 7 lõi. Chúng tôi xin giới thiệu 4 dòng máy lọc nước 7 lõi đến từ thương hiệu nổi tiếng Kangaroo Việt Nam. Đây là thương hiệu số 1 về máy lọc nước, giúp bạn an tâm về chất lượng và giá cả tốt nhất.

1. Máy lọc nước kangaroo 7 lõi kg104 
2. Máy lọc nước kangaroo 7 lõi kg104 vtu
3. Máy lọc nước kangaroo kg104A
4. Máy lọc nước kangaroo kg104A vtu

Đối với dòng máy lọc nước Kangaroo kg104A và kg104A vtu là có tích hợp thêm bơm hút sâu tới 3 m. Khắc phục tình trạng nguồn nước đầu vào yếu, thường gặp của những nhà cao tầng hoặc có bể nước ngầm. Bơm hút sâu sẽ giúp nước được hút liên tục, hỗ trợ lọc để người dùng không bị cản trở khi lấy nước. Sản phẩm hiện đang được đánh giá cao bởi tích hợp tính năng tuyệt vời này. 

Nước uống gắn liền với sức khỏe con người. Nên là người tiêu dùng thông thái, hãy biết lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bản thân. Nếu gặp thắc mắc trong quá trình mua máy lọc nước Kangaroo, hãy gọi đến 1900 63 64 06. Những ngần ngại và lo lắng của bạn sẽ được tư vấn tận tình. Đặc biệt là những mẫu sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ không vỏ tủ
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Máy lọc nước Kangaroo KG10A3-UV (Đèn UV diệt khuẩn)
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW06
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW08
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW09

Kinh nghiệp tư vấn