Giỏ hàng
 
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Hướng dẫn lắp máy lọc nước Ro Kangaroo đúng cách không rò nước

Lắp đặt máy lọc nước là một khâu cực kỳ quan trọng. Vì có thể quyết định đến việc hoạt động trơn tru và hiệu quả cũng như độ bền của sản phẩm. Thấu hiểu hiểu đó, Kangaroo Việt Nam giới thiệu hướng dẫn lắp đặt Bộ  lọc nước Ro Kangaroo đúng cách không rò rỉ, bạn có thể tham khảo:

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Ro kangaroo đúng cách

1. Chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước phù hợp nhất

Nên đặt ở những vị trí cân bằng, chắc chắn, chống rung lắc, kênh vênh để máy hoạt động được ổn định. Do sử dụng nước để lọc nên máy cần lắp ở những vị trí gần nguồn nước là tốt nhất. Nước ở tầm ngang bằng hoặc thấp hơn máy lọc nước tối đa 3m sẽ cho hoạt động mạnh mẽ. Ngoài ra, cũng cần thuận tiện cho cả nguồn điện và nước thải ra ngoài. Đặc biệt, cần tránh những vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc nơi có nhiệt độ cao như bếp nấu…
Chú ý: Khi lắp đặt cần chuẩn bị
- Mỏ lết, băng keo, tay vặn cốc
- Lõi lọc RO, vòi nước, van đầu khóa, bình tăng áp, dây dẫn và thoát nước

--> Xem thêmMáy lọc nước ro kangaroo giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

2. Cách bước lắp đặt máy lọc nước RO Kangaroo

Bước 1: Tháo lõi lọc 1,2,3 ra bằng tay vặn cốc lọc. Sau đó, lấy lõi lọc ra ngoài, bóc hết phần ni-long bên ngoài để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất lọc của máy. Khi xong, lõi lọc sẽ được lắp lại vào trong cốc lọc và vặn thật chặt để nước không thoát ra ngoài.

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Ro Kangaroo đúng cách không rò nước

Bước 2: Lắp vòi nước lên trên máy. Mở ốc vít của vòi nước ra, sau đó lắp lên vị trí lắp vòi nước, xoáy đến khi chặt là được. Điểm thú vị là vòi nước làm từ inox cao cấp nên dù tiếp xúc với nước thường xuyên nhưng vòi không bị hoen hay gỉ. Nó giúp cho việc sử dụng được sạch và an toàn. 

Bước 3: Nối ống dẫn nước vào vòi, có gắn thêm cúc nhựa (có đi kèm cùng với máy). Sau đó, nối dây cấp vào vòi, do áp lực nước lớn nên cần siết chặt bằng mỏ lết để nước không rò rỉ ra ngoài. 

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Ro Kangaroo đúng cách không rò nước

Bước 4: Lắp lõi lọc Ro vào trong cốc lọc Ro. Thao tác tháo lõi lọc Ro giống với các lõi lọc khác. Lõi lọc Ro được vào nhưng cần đưa đúng chiều, sau đó vặn cốc chặt trở lại. Chú ý, cốc Ro có màu trắng khá dễ phân biệt với các cốc lọc khác.

Bước 5: Gắn dây dẫn nước vào các lõi lọc số 6 (lõi Creamic tăng lượng ô xy trong nước). Và làm tương tự với lõi lọc số 5 ( lõi Nano Silver loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn và khử mùi cho nước uống trực tiếp thêm sạch và an toàn).

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Ro Kangaroo đúng cách không rò nước
 
Bước 6: Lấy băng tan quấn quanh đầu bình áp tầm 8 - 10 vòng. Sau đó, lắp van vào bình áp, vặn chặt lại. Tiếp đến, đặt bình áp vào bên trong tủ. Lấy dây cuối cùng lắp vào đầu nối của bình áp, xoáy chặt. 

---> Xem thêm: Máy lọc nước kangaroo 7 lõi cho tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại nhà

Bước 7: Đằng sau máy có khoét một lỗ nhỏ để cho dây nguồn và ống dẫn nước được đi ra. Lắp ống cấp và thoát nước vào đúng vị trí của máy, rồi đóng nắp phía sau máy lại.

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Ro Kangaroo đúng cách không rò nước
 
Bước 8: Lấy băng tan quấn vào ống cấp nước rồi lắp đầu chữ T vào. Do nguồn nước mạnh nên cũng cần sử dụng mỏ lết để siết chặt ngay từ đầu, tránh để nước tung ra hoặc rò rỉ trong quá trình dùng. Tiếp đến là nối đầu van cấp nước vào đầu van khóa. Cuối cùng là cho ống xả nước vào vị trí mà bạn muốn nước thải đi ra.

Trên đây là một số bước lắp đặt máy lọc nước Ro Kangaroo giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Những thắc mắc về máy lọc nước quý khách hàng vui lòng gọi 1900 63 64 06 để được chuyên viên Kangaroo tư vấn kỹ hơn.

Bài viết hay : 

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ không vỏ tủ
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Máy lọc nước Kangaroo KG10A3-UV (Đèn UV diệt khuẩn)
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW06
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW08
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW09

Kinh nghiệp tư vấn