Bạn mới mua máy làm sữa chua nhưng chưa biết cách sử dụng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách sử dụng máy làm dữa chua nhé.
Bước 1: Khử trùng: Dùng nước nóng tráng cốc thủy tinh trong 1 phút trở lên để diệt vi khuẩn. Không được dùng nước nóng tráng nắp kính trong suốt và thân máy.
Bước 2: Pha chế: Cho nguyên liệu vào trong máy theo tỷ lệ pha chế, khuấy đều sau đó cho vào cốc thủy tinh và đậy nắp.
Bước 3: Thao tác: Cho cốc thủy tinh sữa đã hoàn thành vào trong máy làm sữa chua, đậy nắp, cắm điện và chỉnh nút thời gian "TIMER”, cài đặt 8 - 12 giờ và ấn nút "ON/OFF”, đèn phát sáng sẽ bắt đầu lên men. Trong quá trình lên men, đèn sẽ chuyển sang màu xanh lục, biểu thị đang trong quá trình ủ sữa chua.
Bước 4: Bảo quản và pha chế: Sữa chua vừa lên men có thể dùng ngay. Bảo quản trong tủ lạnh hoặc pha chế tùy theo khẩu vị như thêm nước hoa quả, quả khô, đường, mật ong...
Bạn có thể qua Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng - 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa - Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ ship hàng tận nơi cho bạn nhé. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 - 0981 700 268. Bạn có thể truy cập vào website: Kangaroovietnam.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.