Giỏ hàng
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp dùng có hiệu quả không?

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp giúp bạn có nước nóng lạnh thường xuyên mà không cần dùng đến bình chứa nước và cũng không cần phải thay bình nước

Đã bao giờ bạn gặp vào tình cảnh đang cần nước nóng mà cây nóng lạnh lại hết nước, và bạn rất ngại và bất tiện khi phải đi lấy nước lọc để đổ thêm vào cây nước nóng lạnh? Vậy sao bạn không sắm ngay cho mình một chiếc máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp? Đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích và tiện dụng, giúp bạn có thể dùng nước nóng-lạnh thường xuyên, không bị ngắt quãng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem loại máy lọc nước nóng lạnh tích hợp này hoạt động có hiệu quả không nhé!

==> XEM THÊM: Nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Đặc điểm cấu tạo của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp dùng có hiệu quả không?

Chắc chắn khi nghe tên gọi máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là bạn đã phần nào hiểu được cấu tạo của chiếc máy đa năng này.  Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc UF nên không có nguồn nước thải dẫn ra ngoài. 

Với công nghệ lọc này thì nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp vẫn đảm bảo độ tinh khiết an toàn và hàm lượng khoáng cần thiết cho cơ thể vừa giúp bạn không phải bận tâm về vấn đề dẫn nguồn nước thải sau lọc, giúp bạn dễ dàng lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh ở nhiều vị trí khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc, nhà bếp,....

Sản phẩm được sử dụng giống như một cây nước làm nóng lạnh thông thường nhưng điểm khác biệt đó là bạn không cần phải sử dụng bình chứa nước hay phải tra nước thường xuyên cho máy mà đường nước đầu vào được cấp cho máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp thông qua đường ống dẫn nước, nước sau lọc được dẫn trực tiếp vào hệ thống làm nóng/lạnh mà bạn không cần phải can thiệp ở bất kỳ thao tác nào cả.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp dùng có hiệu quả không?

Cấu tạo của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

Cơ chế lọc nước của thiết bị vẫn là sử dụng các lõi lọc để loại bỏ chất bẩn, vi khuẩn và bổ sung vi khoáng cần thiết cho nguồn nước uống hàng ngày.

Cơ chế làm lạnh, ví dụ như Model máy KG47, KG48,... đó là đều sử dụng công nghệ làm lạnh Block giúp tiết kiệm điện mà mức nhiệt độ nóng/lạnh vẫn đảm bảo như những cây nước nóng lạnh thông thường.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

- Ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đó là cùng một sản phẩm mà có 2 tính năng lọc nước và sử dụng nước nóng lạnh. Khi sở hữu loại máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp này thì bạn tiết kiệm được diện tích sử dụng và vẫn có nước nóng lạnh sạch tinh khiết để dùng.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp dùng có hiệu quả không?
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp chính hãng Kangaroo

- Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ lọc hiện đại và được tích hợp đa chức năng nên không có nguồn nước thải đầu ra, giúp dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.

- Thêm một ưu điểm nữa của máy đó là sự tiện dụng và thuận lợi khi sử dụng, khi bạn chỉ cần cấp nước đầu vào giống như một chiếc máy lọc nước thông thường nhưng lại có thể sử dụng được cả nguồn nước nóng (từ 85 độ C - 95 độ C) và nước lạnh (từ 3 độ C - 10 độ C) mà không cần tra thêm nước như những cây nước nóng lạnh thông thường khác.

- Sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đồng nghĩa với việc bạn không còn phải lỉnh kỉnh và tốn chi phí mua bình chứa nước để làm nóng lạnh mà dùng ngay nguồn nước máy sẵn có.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp dùng có hiệu quả không?
Cùng một sản phẩm mà có 2 tính năng lọc nước và sử dụng nước nóng lạnh

- Máy lọc nước nóng lạnh hiện đại được thiết kế như những cây nước nóng lạnh với nhiều mẫu mã và kiểu dáng sang trọng phù hợp sử dụng cho mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, …

- Đặc biệt, một số các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp như: Máy làm nóng lạnh nước uốngKG47, Máy làm nóng lạnh nước uống KG48,... còn được thiết kế thêm khoang tiệt trùng hữu ích.

Kinh nghiệp tư vấn