0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Nướng thịt bằng lò nướng điện thơm ngon như thế nào?

Nướng thịt bằng lò nướng điện thơm ngon như thế nào?

Nướng thịt bằng Lò nướng điện thơm ngon như thế nào? Làm sao để có bí quyết nướng thịt thật ngon cho gia đình? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhưng bí quyết này nhé.

Giai đoạn 1: Giai đoạn chuẩn bị nướng

Nướng thịt bằng lò nướng điện thơm ngon như thế nào?

Bạn cần tẩm ướp gia vị cho các món ăn trước khi tiến hành nướng khoảng 30 phút để gia vị có đủ thời gian ngấm, bên cạnh đó món ăn sẽ được mềm và ngon hơn. Những nguyên liệu để ướp nhất thiết phải là nước sốt đã được chế biến với các thành phần gia vị như muối, mù tạt, dầu ăn, rượu vang, nước cốt chanh, giấm, ngò thơm, tỏi, hành và các loại thảo mộc cắt nhuyễn. Các loại nước ướp có vị ngọt với dạng sốt keo như mật ong trộn gia vị, si rô, nước đường hoặc các loại có bán sẵn trong các đại lý, siêu thị...sẽ giúp cho các món nướng của bạn có màu vàng đẹp, hấp dẫn, thịt thấm mềm, đậm đà.

Giai đoạn 2: Khởi động lò nướng trước khi nướng

Nướng thịt bằng lò nướng điện thơm ngon như thế nào?

Trước khi tiến hành nướng, bạn nên khởi động lò nướng để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn chức năng đốt nóng tức thời để lò nóng lên nhanh chóng với lò nướng âm cao cấp. Cách này sẽ giúp cho thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín. Ngoài ra bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.

Giai đoạn 3: Giai đoạn nướng

Nướng thịt bằng lò nướng điện thơm ngon như thế nào?

Trong quá trình nướng, bạn tuyệt đối không được mở cửa lò vì hơi nóng phát ra từ lò nướng rất cao, dễ thất thoát nhiệt năng. Khi quá trình nướng kết thúc, bạn nên dùng găng tay dày và các dụng cụ gắp thức ăn để lấy thức ăn đảm bảo vệ sinh và tránh bị bỏng.


Mỗi loại thực phẩm, đồ ăn lại có nhiệt độ nướng và thời gian khác nhau, do vậy người sử dụng cần đọc kỹ bảng hướng dẫn các chức năng nướng để lựa chọn chương trình nướng phù hợp.


Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện năng đáng kể do không lãng phí nhiệt không cần thiết trong quá trình nướng đồng thời đem lại kết quả cao, món ăn chín đều và hấp dẫn, không bị cháy hoặc chưa chín.


Giai đoạn 4: Bảo dưỡng lò nướng

Sau khi nướng, bạn nên sử dụng khăn mềm ẩm và xà phòng lau các vết bẩn sau đó sử dụng khăn khô lau lại một lần nữa, tránh để thức ăn bám lâu ngày hoặc đọng nước trong lò nướng gây mất vệ sinh, khó làm sạch.

Kangaroo là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp đồ gia dụng như máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, lò nướng....Bạn nên mua lò nướng của Kangaroo để đảm bảo an toàn và nấu được nhiều món ăn ngon. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 - 0981 700 268..




Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Bộ lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268