0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo cập nhập bảng giá chi tiết

Máy lọc nước RO Kangaroo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hiện nay. Nhưng sau một thời gian sử dụng cần được thay lõi lọc nước để đảm bảo nguồn nước cũng như tuổi thọ cho máy. Nhưng Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu và giá thay lõi lọc nước Kangaroo là bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm

1.Tại sao phải thay lõi lọc nước theo định kỳ

Máy lọc nước hiện nay được sử dụng nhiều nhưng không phải ai cũng biết được thời gian thay lõi lọc nước dành cho sản phẩm máy lọc nước. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về thay lõi lọc nước vào thời điểm thích hợp để giúp máy lọc nước của gia đình bạn hoạt động tốt nhất giá thay lõi lọc nước là bao nhiêu.

Nhiều gia đình hiện nay mua máy lọc nước sử dụng được 2-3 năm, thậm chí có gia đình dùng máy lọc nước tới 5 năm nhưng vẫn chưa thay lõi lọc nước. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước của gia đình bạn cũng như tuổi thọ của máy bị giảm sút.

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu và giá thay lõi lọc nước Kangaroo là bao nhiêu?

Thời gian thay lõi lọc nước của mỗi loại máy lọc cũng như những lõi lọc là không giống nhau, bạn có thể thay sớm hoặc muộn hơn so với thời gian quy định. Thời gian thay lõi lọc hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn nước của gia đình bạn. Nếu nguồn nước đầu vào của nhà bạn là nước giếng khoan hoặc nước nhiễm nhiều chất bẩn, sắt ... thì thời gian thay lõi sẽ sớm hơn so với quy định của nhà sản xuất. Còn những khu vực sử dụng nước máy hoặc nước không bị ô nhiễm thì thời gian thay lõi lọc sẽ dài hơn so với quy định. Đối với các hộ gia đình khi dùng nước máy thì cũng nên tuân thủ đúng thời gian thay lõi do hãng khuyến cáo, tránh tình trạng để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc và tuổi thọ của máy. Đối với các hộ gia đình có nguồn nước bị ô nhiễm thì bạn nên thay lõi sớm hơn hoặc gọi điện cho bộ phận kỹ thuật của kangaroovietnam.vn đến kiểm tra trực tiếp.

2.Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu?

Máy lọc nước Kangaroo có rất nhiều cấp lọc khác nhau vì thế thời gian thay thế lõi lọc là cũng khác nhau. Dưới đây bạn có thể tham khảo thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo để tham khảo.

- Lõi số 1 : có Chức năng ngăn chặn bẩn, rỉ sét. Thời gian thay Lõi số 1 là từ 3-8 tháng/lần (tùy thuộc vào nguồn nước ôi nhiễm).

- Lõi số 2 : có Chức năng Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng.... Thời gian thay Lõi số 2 là từ 6-9 tháng

- Lõi số 3 : có Chức năng Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại : thời gian thay thế lõi lọc từ 9-12 tháng .

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu và giá thay lõi lọc nước Kangaroo là bao nhiêu?

=> Thông thường 3 lõi này khách hàng thường phải thay thế nhất. Và kangaroovietnam.vn khuyến cáo khách hàng 1 năm thay 1 lần với cả 3 lõi trên.

- Lõi số 4 : có Chức năng Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các vi khuẩn gây bệnh tiêu hóa : Thời gian thay lõi lọc là từ 2-3 năm , có thể thay sớm hơn phụ thuộc vào nguồn nước nhà bạn.

- Lõi số 5 : Có tác dụng là tiêu diệt 99% vi khuẩn trong nước . Thời gian thay thế là 1-1.5 năm.

- Lõi số 6 : Có tác dụng tách các phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước.. Thời gian thay lõi lọc 1-1.5 năm

- Lõi số 7 : có tác dụng Tạo kiềm tính trong nước, sản sinh các ion tăng cường sức khỏe . Thời gian thay lõi lọc là từ 2-3 năm.

- Lõi số 8: Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thời gian thay thế là 12 tháng.

3. Giá thay lõi lọc nước Kangaroo trên thị trường hiện nay


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thay lõi lọc nước khác nhau vì thế giá thay lõi lọc nước cũng khác nhau. Ngoài ra giá thay lõi lọc nước còn tùy thuộc vào từng lõi lọc nước.

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu và giá thay lõi lọc nước Kangaroo là bao nhiêu?

Để thay thế lõi lọc nước Kangaroo chính hãng với giá thành ưu đãi nhất bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp.

>> Xem thêm : Máy lọc nước Hydrogen là gì? Các dòng máy lọc Hydrogen được ưa chuộng nhất hiện nay

Nguồn : Kangaroo Việt Nam

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước nóng lạnh Hydrogen Kangaroo KG10A5 vỏ tủ 10 cấp lọc
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW06 (Từ 20 - 25m²)
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW09 (Từ 40 - 50m²)
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW08 (Từ 30 - 35m²)
Cây nước nóng lạnh Kangaroo - KG31H
Máy lọc nước Kangaroo KG108H KV

Kinh nghiệp tư vấn