0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Tìm hiểu bếp ga hồng ngoại ưu và nhược điểm như thế nào?

Tìm hiểu bếp ga hồng ngoại ưu và nhược điểm như thế nào?

Đầu năm 2014, hàng loạt hãng sản xuất trong và ngoài nước đều đưa ra các dòng Bếp gas đầu đốt bằng mâm hồng ngoại. Dự đoán dòng sản phẩm công nghệ mới tiết kiệm gas này sẽ ảnh hưởng mạnh đến thị trường tiêu dùng bếp gas và kỳ vọng thay thế dòng bếp gas đầu đốt công nghệ cũ lạc hậu, gây hao phí gas và mất an toàn. Cùng tìm hiểu bếp ga hồng ngoại ưu và nhược điểm như thế nào?

Tìm hiểu bếp ga hồng ngoại ưu và nhược điểm như thế nào?

Để tìm hiểu sâu hơn bếp gas hồng ngoại là gì, nên chọn mua sản phẩm của thương hiệu nào, sau đây sẽ là mô tả khái quát đặc tính kỹ thuật và tính năng của dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại này để bạn đọc được thấu hiểu hơn.

Bếp gas hồng ngoại khác bếp gas thường ở điểm nào?

Đặc điểm phân biệt chính trong thiết kế nằm ở cấu tạo đầu đốt. Đầu đốt bếp gas hồng ngoại được làm từ gốm ceramic thay vì kim loại, có bề mặt phẳng hoặc gợn sóng (giúp tăng diện tích phát xạ). Thực tế, Ceramic là chất liệu được dùng trong công nghiệp nung sấy với khả năng chịu nhiệt cao (càng nung càng bền). Phần thân gốm ceramic được cấu tạo dạng lưới với trên 3000 lỗ li ti, bố trí tối ưu nhất để mang lại hiệu quả đốt nóng hoàn hảo.


Đầu chia lửa công nghệ hồng ngoại, đốt cháy 100% lượng gas tiêu thụ, cho bề mặt lửa phủ đều toàn bộ diện tích đáy nồi giảm 22% thời gian nấu chín thức ăn và có thể tiết kiệm lên đến 30% lượng gas tiêu thụ.

Không sợ đen nồi, gió hay trào nước làm tắt bếp

Việc đốt cháy khí gas 100% diễn ra trên bề mặt gốm ceramic, Đồng nghĩa với việc đầu đốt hồng ngoại đốt nóng bằng tỏa nhiệt lượng, không có "ngọn lửa” dư thừa trong suốt quá trình nấu vì vậy sẽ không để lại các vết ám đen dưới đáy nồi, giữ cho nồi chảo của bạn luôn sạch sẽ.


Hệ thống đầu đốt dạng mô phỏng bếp tổ ong truyền thống giúp duy trì ngọn lửa ngay cả dưới tác động của quạt gió trực tiếp. Ngoài ra, bếp còn có khả năng chống được việc tắt bếp do nước trào ngược và khả năng tự làm sạch đầu đốt dù có bị thức ăn bám bẩn.

Nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

Tìm hiểu bếp ga hồng ngoại ưu và nhược điểm như thế nào?

- Đầu đốt bằng chất liệu hợp kim hấp thu nhiệt nên lượng gas tiêu thụ tiết kiệm chỉ khoảng 15%.


- Đầu đốt bằng gốm, sứ Ceramic độ bền không cao, sử dụng sau 3 – 4 năm nên thay đầu đốt mới, giá đầu đốt cũng khá rẻ.


- Giá cả bếp gas hồng ngoại thường cao hơn bếp gas thông thường nên người tiêu dùng nên cân nhắc tài chính trước khi quyết định chọn mua sản phẩm mình ưng ý.


- Đầu đốt thiết kế có nhiều lỗ nhỏ li ti, làm sạch mất nhiều thời gian.



Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Bộ lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268