0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

4 thói quen “xấu” làm bàn là hơi nước ra nhiều nước

Việc đổ quá nhiều nước, bật chế độ phun sương trước, sử dụng nước không sạch và không vệ sinh là 4 thói quen "xấu" làm bàn là hơi nước ra nhiều nước. Để khắc phục tình trạng trên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

4 thói quen

1. Thói quen cắm bàn là hơi nước xong bật luôn chức năng phun sương

Bàn là hơi nước ra nhiều nước do khi bàn là vừa mới cắm, bạn đã bật ngay chế độ phun hơi xương luôn và nghĩ là có thể sử dụng luôn được chức năng này. Nhưng thực chất, nó chỉ khiến cho bàn là của bạn ra nhiều nước mà thôi. Vì không đủ thời gian để làm nóng nước, hơi nước sẽ không thoát ra ngoài được.

Cách khắc phục: thời gian để bật chế độ phun hơi nước thích hợp cho bàn là hơi nước là 3-5 phút sau khi cắm điện.

Ngoài ra, trên thị trường hiện có thêm một loại bàn là được trang bị chức năng nhỏ giọt khá hiện đại giúp sử dụng an toàn hơn, tránh hiện tượng cháy chập điện có thể xảy ra.

==> XEM THÊM: Có nên mua bàn là hơi nước đứng không?

2. Thói quen lười đổ nước nhiều lần vào trong bàn là à đổ vượt quá vạch Max

Bàn là  ra nhiều nước do thay vì hết lại đổ nước vào trong bàn là, nhiều người lười biếng đã lựa chọn cách đổ một lần rất nhiều nước vào trong bình chứa bàn là, lượng nước đổ đôi khi vượt quá cả vạch Max cho phép của bàn là. Khi đổ quá nhiều, bàn là hơi nước sẽ dễ ra nhiều nước, người dùng cần lưu ý lau mặt bàn là khô trước khi cắm điện, tránh đặt ở vị trí có nước, không an toàn với người dùng.

=> Cách khắc phục: Tuân thủ quy định về lượng nước được cấp vào bên trong bàn là, không nên đổ quá phần vạch ngăn Max là tốt nhất.

Ngoài ra, không nên sử dụng dầu thơm hoặc các tinh dầu tạo mùi có có chứa hóa chất để cho vào bàn là là quần áo. Vì nó có thể ăn mòn các bộ phận bên trong bàn là dẫn đến rò rỉ nước ra ngoài.

3. Thói quen sử dụng nước máy, nước giếng khoan để cho vào bàn là hơi nước

Nguồn nước không sạch: chứa nhiều tạp chất, xác chết động vật… dễ làm tắc lỗ thoát hơi nước và rò rỉ nước ra ngoài trong quá trình là. Đây là thói quen sử dụng nước máy, nước giếng khoan để cho vào bàn là.

=> Cách khắc phục: Nên sử dụng nguồn nước tinh khiết hoặc nước đun sôi để nguội đổ vào bàn là, tránh hiện tượng đóng vôi hoặc vón cục trong ống hoát hơi nước của bàn là. Đặc biệt, không nên để nước thừa trong bàn là, sau khi là xong đổ đi, khi nào là đổ nước vào là cách tốt nhất.

4. Thói quen không được vệ sinh thương xuyên hoặc định kỳ

Nếu không vệ sinh bàn là hơi nước trong quá trình sử dụng, các lỗ thoát hơi nước sẽ rất dễ bị tắc, do đóng cặn của nguồn nước bẩn, gây nên hiện tượng thiết bị là quần áo ra nhiều nước trong quá trình là ủi quần áo.

=> Các khắc phục: Nên thường xuyên vệ sinh, làm sạch các lỗ thoát hơi nước của bàn là, có thể sử dụng tăm bông và giấm để loại bỏ các vết bẩn bám trên, đây là cách được nhiều người áp dụng để làm sạch bàn là nhanh và hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thói quen xấu và cách khắc phục bàn là hơi ra nhiều nước mà bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà. Ngoài ra, mọi thắc mắc về bàn là hơi nước hỏng và máy lọc nước chính hãng Kangaroo, bạn vui lòng liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn hoặc cử người đến tận nhà để hỗ trợ!

==> XEM THÊM: Mua bàn là hơi nước ở đâu giá tốt

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Máy sấy quần áo KG332
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG 100HA KV
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA
Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi 3 chức năng nước (Nóng - RO - Lạnh)
MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN ĐIỆN PHÂN ION KIỀM KG100MED MODEL 2020 NEW

Kinh nghiệp tư vấn