0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Cách nướng bánh mì bằng lò vi sóng giòn ngon như ngoài tiệm

Cách nướng bánh mì bằng lò vi sóng giòn ngon như ngoài tiệm

Bánh mỳ là một loại bánh có nguồn gốc lâu đời nhất trên thế giới được làm bằng bột mì và nướng chín. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nướng bánh mì bằng lò vi sóng giòn ngon.

Cách nướng bánh mì bằng lò vi sóng giòn ngon như ngoài tiệm

Nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi bằng lò vi sóng 1 cái bánh mì Bguette lớn 60g bơ nhạt 1 củ tỏi 1 nhúm rau mùi ( ngò rí) Bột canh Đường


Cách làm bánh mì bơ tỏi thơm giòn ngon:

Cách nướng bánh mì bằng lò vi sóng giòn ngon như ngoài tiệm

– Nếu như các bạn sử dụng bánh mì đặc ruột thì cắt lát vừa ăn, còn dùng loại bánh mì sandwwich thì chỉ cần bỏ đi phần viền bên ngoài là được.


– Sau công đoạn trên bạn cho bơ, tỏi băm nhuyễn và rau mùi vào nồi nhỏ, đun để cho bơ chảy ra, đồng thời cũng làm cho tỏi dậy mùi hơn.


– Sau đó trét phần hỗn hợp bơ lên trên bánh mì, cho vào lò nướng và nướng khoảng 5 phút.

Bánh mì nướng bơ giòn tan, thơm phức đã sẵn sàng cho gia đình cùng thưởng thức rồi đấyọa

* Thành phẩm bánh mì bơ giòn đạt yêu cầu:

Cách nướng bánh mì bằng lò vi sóng giòn ngon như ngoài tiệm

– Không nên nướng lâu quá sẽ làm bánh mì bị khô, nếu nướng bánh mì sandwich thì thời gian nướng ít hơn nướng bánh mì đặc ruột.


– Nên để lò nóng trước khi nướng để món nướng được ngon hơn.


Mời các bạn tham khảo sản phẩm tại đây:Lò nướng | máy lọc nước




Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nóng lạnh Hydrogen Ion Kiềm KG100EHC, Block
Máy lọc kangaroo Hydrogen KGRP10, 10 lõi chân quỳ
Máy lọc nước Hydrogen KG400HU, 60 lít/H, BH 24 tháng
Máy lọc nước kangaroo RO KGRP99 KV lắp âm tủ bếp
Bộ lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268