Bánh mỳ là một loại bánh có nguồn gốc lâu đời nhất trên thế giới được làm bằng bột mì và nướng chín. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nướng bánh mì bằng lò vi sóng giòn ngon.
Nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi bằng lò vi sóng 1 cái bánh mì Bguette lớn 60g bơ nhạt 1 củ tỏi 1 nhúm rau mùi ( ngò rí) Bột canh Đường
– Nếu như các bạn sử dụng bánh mì đặc ruột thì cắt lát vừa ăn, còn dùng loại bánh mì sandwwich thì chỉ cần bỏ đi phần viền bên ngoài là được.
– Sau công đoạn trên bạn cho bơ, tỏi băm nhuyễn và rau mùi vào nồi nhỏ, đun để cho bơ chảy ra, đồng thời cũng làm cho tỏi dậy mùi hơn.
– Sau đó trét phần hỗn hợp bơ lên trên bánh mì, cho vào lò nướng và nướng khoảng 5 phút.
Bánh mì nướng bơ giòn tan, thơm phức đã sẵn sàng cho gia đình cùng thưởng thức rồi đấyọa
* Thành phẩm bánh mì bơ giòn đạt yêu cầu:
– Không nên nướng lâu quá sẽ làm bánh mì bị khô, nếu nướng bánh mì sandwich thì thời gian nướng ít hơn nướng bánh mì đặc ruột.
– Nên để lò nóng trước khi nướng để món nướng được ngon hơn.