0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Tư vấn: Có nên dùng máy lọc nước ro không?

Hướng đến nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Không ít gia đình phân vân, có nên dùng máy lọc nước Ro không? Về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Thực trạng nguồn nước ăn uống ở Việt Nam

Hiện nay, nguồn nước ở Việt Nam đang bị ô nhiễm ở mức báo động cao. Về phần nước sạch ngày càng bị khan hiếm. Theo thống kế của Viện Y học Lao Động và Vệ sinh Môi trường cho thấy, có tới 20% dân số Việt Nam hiện chưa được tiếp cận với nguồn nước sạch.

Tư vấn: Có nên dùng máy lọc nước ro không?

Có tới 20% dân số Việt Nam hiện chưa được tiếp cận với nguồn nước sạch

Nước sạch dù đã được xử lý nhưng chất lượng vẫn chưa thực an toàn. Nhiều nơi, nguồn nước sạch vẫn còn chứa nhiều tạp chất như đá vôi, than… Không những thế, nó còn có thể bị nhiễm nhiều loại kim loại nặng như sắt, đồng, thủy ngân, măng gan. Và thậm chí là nhiễm cả asen, amoni, nitrit. Việc sử dụng nguồn nước không an toàn, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đó là lý do nhiều gia đình tìm đến giải pháp khác cho nguồn nước. Trong đó, có máy lọc nước – thiết bị chuyên lọc nước ăn uống cho gia đình. Đây được coi là cứu tinh giúp tạo nước sạch, bảo vệ sức khỏe.

Có nên dùng máy lọc nước RO không?

Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 dòng máy lọc nước chính là RO và Nano. Điều đó khiến nhiều người phân vân không biết nên sử dụng loại nào? Đặc biệt là có nên dùng máy lọc nước Ro không?
 
Máy lọc nước Ro và Nano đều là thiết bị lọc nước. Tuy nhiên, điểm khác nhau của 2 dòng sản phẩm này chính là công nghệ lọc của nó. Nếu như máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu, kích thước 20 namomet. Loại màng lọc này có thể lọc bỏ tạp chất với kích thước lớn. Nước đầu ra lọc sạch, uống trực tiếp. Tuy nhiên, chất lượng nước đầu vào phải tốt, có như vậy, nước uống đầu ra mới đảm bảo. Nó thường lọc chủ yếu là nước máy ở thành phố.

Tư vấn: Có nên dùng máy lọc nước ro không?
Nên mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

Nhưng công nghệ máy lọc Ro lại khác. Máy lọc nước RO hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Màng lọc kích cỡ từ 0,5 đến 0,001 micromet, tức là siêu nhỏ. Nhờ đó, tất cả các tạp chất, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, kim loại nặng độc hại…. đều có thể được loại bỏ ra ngoài. Giúp cho nước đầu ra sạch có thể uống trực tiếp được ngay. Đặc biệt, dòng máy lọc này khá phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam. Ngoài lọc nước máy, nó còn có thể lọc được nước giếng khoan (nguồn nước chủ yếu ở nông thôn), nước mưa, nước sông…

==> Xem thêm: Máy lọc nước RO Kangaroo giá bao nhiêu? mua ở đâu chính hãng?

Tư vấn: Có nên dùng máy lọc nước ro không?
Máy lọc nước RO phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam

Với sự so sánh trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy máy lọc nước công nghệ Ro có phần vượt trội hơn. Đặc biệt, ngày nay, máy lọc nước RO ngày càng được cải tiến. Nguồn nước sạch khi đi qua màng Ro sẽ tiếp tục được các lõi phía sau bổ sung vi lượng, khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Do đó, người uống nước từ máy RO có thể yên tâm, không lo thiếu chất. Với máy lọc nước RO khuyên dùng loại có hệ thống lọc nước từ 7, 8 cấp lọc trở lên là tốt nhất. 

Như vậy, có nên dùng máy lọc nước ro không? chắn chắn là bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Mọi thắc mắc về máy lọc nước, mua máy lọc nước Ro Kangaroo... quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số HOTLINE: 1900 63 64 06 để được tư vấn và mua sản phẩm giá ưu đãi so với thị trường.

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ không vỏ tủ
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Máy lọc nước Kangaroo KG10A3-UV (Đèn UV diệt khuẩn)
Máy lọc nước Kangaroo KG09A3 9 cấp lọc 2 vòi Nóng và RO ( không có lạnh)
Máy lọc nước nóng lạnh KG 61A3
Máy làm nóng lạnh nước uống KG47

Kinh nghiệp tư vấn