0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt trên thị trường? tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm an toàn

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong mùa lạnh, các cửa hàng, đại lý phân phối đèn sưởi mọc lên như nấm sau mưa với rất nhiều sản phẩm đèn sưởi khiến cho người dùng không biết nên mua ở đâu?, dùng đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?. Ngay sau đây Kangaroo sẽ tư vấn cho các bạn về đèn sưởi nhà tắm loại tốt trên thị trường nhé.

Để giải đáp được câu hỏi đèn sưởi nhà tắm an toàn không thì chúng ta cần phải biết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn sưởi nhà tắm từ đấy mới đánh giá được mức độ ảnh hưởng của đèn sưởi nhà tắm đến sức khỏe.

Vậy đèn sưởi nhà tắm an toàn không khi chúng ta đặt trong môi trường ẩm ướt?

Cấu tạo đặc biệt giúp đèn sưởi nhà tắm luôn an toàn

Về cơ bản đèn sưởi nhà tắm gồm 2 thành phần chính đó là thân đèn và bóng đèn. Phần thân của đèn sưởi nhà tắm được làm bằng nhựa công nghệ cao có khả năng chịu nhiệt và có độ bền rất cao trong môi trường nóng ẩm. Bóng đèn của đèn sưởi nhà tắm là loại bóng đèn đặc biệt có khả năng bức xạ tia hồng ngoại làm làm ấm môi trường xung quanh.Cơ chế sinh nhiệt giúp đèn sưởi nhà tắm an toàn không gây hại đến sức khỏe

Có thể khẳng định rằng, đèn sưởi nhà tắm an toàn và đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng. Bởi cơ chế hoạt động của đèn sưởi nhà tắm đó là sử dụng điện để tạo nguồn giúp các bóng đèn sưởi bức xạ tia hồng ngoại làm ấm môi trường xung quanh.

Ánh sáng hồng ngoại là loại tia sáng có khả năng sinh nhiệt mà không làm ảnh hưởng đến da, tóc. Không đốt cháy ôxi. Đây là loại tia có lợi với sức khỏe của con người và môi trường.

Để sử khai thác tối đa và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối của đèn sưởi nhà tắm thì bạn nên lựa chọn sản phẩm uy tín và chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Loại đèn sưởi nhà tắm nào tốt?

Hiện nay các cửa hàng, đại lý phân phối đèn sưởi mọc lên như nấm với rất nhiều sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được quảng cáo là an toàn khiến cho người dùng không biết nên mua loại nào? Để giúp bạn lựa chọn, chúng tôi xin đưa cho bạn một số các gợi ý như sau

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn về điện. Bạn nên lựa chọn các loại đèn sưởi có chức năng chống nước, chống giật, chống nổ, đảm bảo luôn vận hành an toàn trong môi trường nhà tắm ẩm ướt. Ví dụ như các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Kangaroo được thiết kế đặc biệt đạt được các chứng chỉ về chất lượng của Châu Âu. Ngoài ra, mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt và có nắp đậy chống nước và hơi ẩm trong nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm nên có các chức năng hỗ trợ để bảo vệ sức khỏe. Để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng các loại đèn sưởi nhà tắm tạo nhiệt từ tia hồng ngoại nhằm tránh rủi ro về điện, đồng thời loại đèn này không đốt cháy ôxi, không gây hại cho da và mắt. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già. Đặc biệt các dòng sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo còn có chức năng ion giúp lọc không khí, kết hợp chức năng quạt sưởi PTC (bộ phận gia nhiệt như máy sấy quần áo), và nó còn có chức năng quạt thông gió cho không gian nhà tắm. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo còn chú ý đến sự tinh tế, sang trọng. Do vậy mà bạn có thể sử dụng chúng như những vật dụng trang trí nội thất. Thêm vào đó, chính sách bảo hành được Kangaroo thực hiện chu đáo, thời gian bảo hành nhanh chóng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng cũng như các chế độ hậu mãi dài lâu.

Như vậy các bạn đã có giải đáp được câu hỏi đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt trên thị trường rồi phải không? Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm an toàn, phù hợp!


Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo – Australia hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu để đảm bảo an toàn?

Để mua được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo an toàn, bạn nên đến những đại lý, cửa hàng bán sản phẩm chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng và được hưởng các chính sách bảo hành mà Kangaroo thực hiện chu đáo, thời gian bảo hành nhanh chóng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng cũng như các chế độ hậu mãi dài lâu.

Như vậy các bạn đã có giải đáp được câu hỏi đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt trên thị trường rồi phải không? Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm an toàn, phù hợp!

Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo
Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm có tốt không?

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Combo lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268