0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Hưỡng dẫn chi tiết vệ sinh thiết bị lọc nước RO Kangaroo

Bạn mới sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo? Bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo đúng cách? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc này nhé.


hướng dẫn sử dụng máy lọc nước

Hướng dẫn vệ sinh và sử dụng máy lọc nước RO

Tùy vào nguồn nước cấp khác nhau ( nước bẩn, nước sạch, nước nhiều canxi, nhiều clo..), mỗi gia dình có một mức sử dụng nước nhiều ít là khác nhau. Chính vì vậy việc bảo trì máy, thay thế lõi lọc cũng khác nhau. Tuy nhiên:

Cốc lọc đầu tiên của Máy lọc nước Kangaroo được thiết kế trong suốt, các bạn hoàn toàn có thể thấy được lõi lọc bẩn và tháo ra vệ sinh.

Cách tháo máy lọc nước Kangaroo ra để vệ sinh lõi lọc này khá đơn giản: Có thể vặn tháo bằng tay, hoặc dùng theo tay vặn ( có kèm theo khi mua máy):

Lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo dạng sợi thô pp, nên các bạn hoàn toàn có thể sục rửa cho sạch lớp bẩn bám trên bề mặt, dùng nước sạch đập nhẹ xuống nền để cho bong lớp phèn xung quanh loãi, nếu phèn nhiều quá thì mình nên thay mới để đảm bảo chức năng lọc của lõi.

máy lọc nước RO Kangaroo
Hiện nay, khi khách hàng mua các sản phẩm máy lọc nước, thiết bị lọc nước từ các cửa hàng đều sẽ nhận được một cam kết được bảo trì định kỳ sản phẩm từ 4-6 tháng. Tuy nhiên, với các nguồn nước bẩn, thì việc này cần thiêt phải làm một cách thường xuyên. Mặc dù việc bảo trì định kỳ này nhiều khi chỉ là để thay lõi lọc nước Kangaroo.

Van xả tay số 6 là van quan trọng để rửa màng lọc nước RO. Một số loại máy không có chi tiết này. Định kì, khoảng 2 - 3 ngày, người tiêu dùng nên van van dọc theo chiều van. Lúc này, máy bơm thay vì hút nước đẩy qua màng RO, thì chỉ để nước xối mạnh trượt trên màng đẩy đi lượng khoáng tích tụ trên màng RO. Màng RO sẽ quay lại trạng thái ban đầu. Làm theo cách này, tuổi thọ mạng RO sẽ rất cao và hiệu suất lọc sẽ rất tốt.


Đường cấp nước cũng là khu vực nên vệ sinh. Mặc dù, đối với Kangaroo, ống cấp này đã được làm to hơn rất nhiều các loại máy thông thường trên thị trường để giảm việc lắng cặn, gây tắc. Tuy nhiên, dùng một thời gian dài hiện tượng này vẫn xảy ra. Người tiêu dùng có thể khoá vòi cấp.

Và tháo ống dẫn, kéo ra khu vực chậu rửa, mở van cấp để xả hết lớp cặn lắng.
Như vậy, cách vệ sinh và sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo rất đơn giản phải không nào. Cùng thực hiện đúng theo hướng dẫn để máy lọc nước của gia đình bạn được bền lâu nhé.  Truy cập ngay Kangaroovietnam.vn để mua sắm những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất cho gia đình bạn nhé.
Xem Thêm :kg109a | kg100ha | kg100hq | kg110 | kg104a | kg108a

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước nóng lạnh Hydrogen Kangaroo KG10A5 vỏ tủ 10 cấp lọc
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW06 (Từ 20 - 25m²)
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW09 (Từ 40 - 50m²)
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW08 (Từ 30 - 35m²)
Cây nước nóng lạnh Kangaroo - KG31H
Máy lọc nước Kangaroo KG108H KV

Kinh nghiệp tư vấn