0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Nấu cháo bằng nồi áp suất giữ lại nhiều dinh dưỡng cho bé yêu

Việc nấu cháo cho con yêu của các mẹ hiện nay được làm bằng rất nhiều cách khác nhau, nấu với nhiều loại nồi khác nhau như nấu cháo bằng nồi cơm điện, nấu cháo bằng nồi áp suất, bình thủy tinh, …

Mỗi cách nấu này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Nhưng việc nấu cháo băng nồi áp suất hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi của nó, không mất thời gian canh bếp, rất tiện cho những bà mẹ công sở.Hãy tham khảo với cách nấu cháo bằng nồi áp suất dưới đây nhé.

Nguyên liệu nấu cháo

  • Gạo trắng: Một bát đựng mắm gồ các loại gạo được trộn với nhau là gạo trắng hay gạo lức.
  • Thịt xay: 20gram

Cách làm:

  • Để món cháo cho bé được ngon, sánh và nhiều dinh dưỡng, bạn hãy chọn gạo ngon, khi vo cần làm sạch nhặt hết sạn để khi nấu không bé ăn không phải bỏ.
  • Bạn cần nhặt hết sạn trước khi vo. Khi vo gạo chỉ cần vo một lần để giữ lại được lượng vitamin nhiều nhất trong gạo.
  • Đậu nhỏ là sạch bỏ vỏ xanh, nhặt sạn, đãi sạch.
  • Thịt xay cho vào bát hòa với nửa bát nước rồi đánh tan thịt trong bát. Gạo cho hết bỏ những gân trong thịt để bé ăn không bị mắc.
  • Cho vào nước hòa với thịt 1/2 thìa cafe muối.
  • Nồi áp suất bạn cần làm sạch bên trong nồi để không bị dính sạn.Sau đó cho gạo và đậu xanh và nồi áp suất điện. Cho bát thịt đã hòa với nước vào cùng và thêm một bát tô nước vào cùng.
  • Bạn đậy nắp nồi cẩn thận. Kiểm tra kỹ phần roan nồi để không bị hở. Kiểm tra van nồi xem có bị kẹt không. Sau đó cắm điện và chọn giờ nấu. Việc còn lại của bạn là chỉ việc để nồi nấu cho đến hết giờ chọn cháo của bạn sẽ được nấu chín và mềm nhừ cho bé nhà bạn.
  • Sau khi hết thời gian nấu bạn ngắt điện và để nồi hạ áp tự nhiên. Sau đó mở nắp và lấy cháo ra bát.
  • Nồi áp suất hiện nay được sử dụng không chỉ dùng trong việc ninh xương hầm mà việc nấu cháo bằng nồi áp suất cũng rất ngon. Việc nấu cháo bằng nồi áp suất bạn không còn phải lo lắng đến việc canh bếp như việc bạn nấu bằng nồi nhôm hay nồi gang thông thường. Bên cạnh đó, cháo trong nồi nấu được đảm bảo không gây độc như nấu ở nồi nhôm. 
Bởi nồi nấu được trang bị lớp chống dính Teflon cao cấp không gây bong tróc trong quá trình nấu. Đối với nồi nấu bằng nhôm, khi nấu sẽ gây ra hiện tượng phai những độc tố hòa tan với đồ ăn. Chính vì sự an toàn và tiện lợi này mà nồi áp suất đang được nhiều bà mẹ lựa chọn là thiết bị tin cậy trong nhà bếp.

> Có thể bạn muốn xem thêm:

 

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nóng lạnh Hydrogen Ion Kiềm KG100EHC, Block
Máy lọc kangaroo Hydrogen KGRP10, 10 lõi chân quỳ
Máy lọc nước Hydrogen KG400HU, 60 lít/H, BH 24 tháng
Máy lọc nước kangaroo RO KGRP99 KV lắp âm tủ bếp
Bộ lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268