0
  Trang chủ » Tin tức » Chương trình Kangaroo

Ra mắt Câu lạc bộ thay lõi lọc tại nhà kèm chương trình vòng quay may mắn!

Ấp ủ một thời gian dài, cuối cùng Kangaroo Việt Nam cũng chính thức ra mắt Câu Lạc Bộ (CLB) thay lõi lọc tại nhà trên Facebook nhằm hỗ trợ khách hàng đã đang và tiến tới dùng máy lọc nước.

Khi nguồn nước ăn uống không thực sự đảm bảo nhiều gia đình đã tìm phải tìm đến máy lọc nước như một thiết bị cứu cánh, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước không nhiều gia đình quan tâm đến vấn đề thay lõi lọc do nhiều yếu tố khác nhau như quên hoặc không nhớ, không quan tâm đến thời gian thay lõi cho máy….. khiến nguồn nước ăn uống càng thêm bẩn và độc hại hơn.

Trăn trở trước thực trạng người dùng máy lọc nước chưa đúng cách, Kangaroo Việt Nam đã cho ra mắt group "CLB thay lõi lọc tại nhà”. Mục đích là nâng cao ý thức về nguồn nước, hỗ trợ khách hàng thay lõi lọc trực tiếp tại nhà, nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời giải đáp thắc mắc những vấn đề liên quan đến thiết bị, từ đó giúp khách hàng có thể tận hưởng được nguồn sạch tinh khiết và an toàn tại gia đình. 

CLB thay lõi lọc tại nhà -1

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH TRONG CLB TỰ THAY LÕI LỌC TẠI NHÀ

Đúng như tên gọi của CLB thì khách hàng sẽ nhận được những hướng dẫn, chia sẻ, giải đáp thắc mắc về lõi lọc, thời hạn thay lõi lọc cũng như cách sửa chữa các hỏng hóc có thể xảy ra trong quá trình dùng thiết bị tại nhà. Cụ thể nội dung trong CLB là:

- Hướng dẫn cách tự thay thế lõi lọc tại nhà đúng cách (có kèm video): Việc thay lõi lọc nước cho máy khá đơn giản và không quá phức tạp như nhiều người nghĩ, đặc biệt, đa phần các máy lọc nước hiện nay đều dùng cút nối nhanh, tiện cho tháo lắp và thay lõi. Do đó, khách hàng chỉ cần nắm rõ các bước hướng dẫn của CLB là có thể tự mình thay thế tại nhà, tiết kiệm chi phí và thời gian.

- Chia sẻ cách nhận biết sản phẩm Kangaroo chính hãng: Nhằm tránh mua nhầm phải sản phẩm Kangaroo giả, kém chất lượng vừa tốn tiền vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.   

- Hướng dẫn cách nhận biết lõi lọc cần thay thế: Khi kịp thời nhận biết lõi lọc bẩn và thay thế giúp chất lượng nước uống luôn đảm bảo tốt, hệ thống lọc không bị quá tải do bùn đất, vi khuẩn tích tụ lâu ngày. Từ đó, tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm hơn. 

- Những tình huống cần xử lý với máy lọc nước: Sử dụng máy lọc nước không thể tránh được những hỏng hóc, trục trặc có thể xảy ra như kêu to, rò rỉ nước ra ngoài, tắc màng, nước có cặn, đục, mùi khó uống… Nếu máy lọc nước gia đình gặp các vấn đề đó, CLB sẽ hỗ trợ để khách hàng tự sửa chữa tại nhà, thông qua hình ảnh hoặc video….

- Ngoài ra, không thể thiếu việc chia sẻ một số thông tin hữu ích về sức khỏe, đồ gia dụng và các sản phẩm Kangaroo mới nhất hiện nay.

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG THAM GIA CLB THAY LÕI LỌC TẠI NHÀ

Khi tham gia CLB thay lõi lọc tại nhà, khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau.

- Được mua lõi lọc chính hãng và thay thế lõi lọc nước Kangaroo với chi phí giá rẻ và nhanh nhất. 
- Cơ hội nhận nhiều ưu đãi giá đặc biệt khi mua các sản phẩm trên Hệ thống bán lẻ trực tuyến www.kangaroovietnam.vn
- Được hỗ trợ ưu tiên trong những trường hợp đặc biệt.
- Được thông báo nhắc lịch thay lõi lọc đúng kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước.
- Cơ hội tích điểm đổi quà tặng hấp dẫn
- Tham gia nhiều mini game dành riêng cho các thành viên với phần quà có giá trị cao
- Thường xuyên nhận tài liệu, video hướng dẫn hữu ích
- Có mã giới thiệu bạn bè mua sản phẩm để cùng nhận ưu đãi

Vòng quay may mắn -1

Nhân dịp ra mắt câu mắt CLB tự thay lõi lọc nước tại nhà, Kangaroo triển khai chương trình VÒNG QUAY MAY MẮN, cứ quay là có quà, áp dụng với toàn bộ khách hàng.

Khi tham gia, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 6 phần quà cực hấp dẫn:
1. Bộ lõi lọc trị giá 300k
2. Voucher 5%
3. Voucher 10%
4. Máy Sấy tóc KG626 trị giá 900k
5. Chảo chống dính KG581S trị giá 720k
6. Máy xay thịt KG3T trị giá 690k

Cách thức nhận quà 3 bước đơn giản:
1. Tham gia Group Facebook: CLB tự thay lõi lọc nước tại nhà
2. Click vào link để quay vòng quay may mắn: https://quatang.kangaroovietnam.vn/
3. Quà tặng sẽ được vận chuyển và trao đến tận tay khách hàng.

Rủ bạn bè và những người đang sử dụng máy lọc nước tham gia CLB tự thay lõi lọc nước tại nhà ngay hôm nay để nhận ngàn giá trị và cơ hội hấp dẫn!

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Combo lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268