Các chị em nội trợ đảm đang luôn muốn chăm sóc cả gia đình bằng bữa cơm đủ chất và ngon miệng. Nồi ủ đa năng ra đời là giải pháp tiện ích cho gia đình khi muốn thay đổi thực đơn và cách chế biến giúp bữa ăn trở nên phong phú, sinh động. Cùng Kangaroo tìm hiểu cách sử dụng nồi nấu đa năng nhé.
Tính năng vượt trội của nồi nấu đa năng
Nồi nấu ủ đa năng khi đặt lên bếp, nhiệt độ có thể đạt đến 700 độ C. Sau vài phút khi thức ăn được nấu sôi trên bếp, bạn chỉ cần nhấc nồi ra cho vào lồng ủ rồi đậy kín lại. Nhiệt được tích bởi vòng hợp kim giúp nồi tiếp tục sôi trong vòng 25 phút tiếp theo và thức ăn sẽ nhừ, giữ nóng rất lâu. Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn mà lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn. Vào mùa hè, bạn cũng có thể dùng nồi làm tủ đá mini khi gia đình đi dã ngoại.
Hướng dẫn cách sử dụng nồi ủ chân không đa năng:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
Bước 2: Đặt nồi nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu (trong khi nấu, tấm hợp kim giữ nhiệt sẽ hồng lên).
Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.
Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ (Hai bên thành nồi). Bước 6: Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai xách lên, thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.
– Lưu ý: Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.
Cách sử dụng nồi nấu đa năng rất đơn giản phải không nào? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 1900 63 64 06 - 0981 700 268 để nhận được sự tư vấn cụ thể và chu đáo nhất nhé.