0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Cách xử lý máy lọc nước Kangaroo bị kêu

Hỏi: Gia đình mình dùng máy lọc nước Kangaroo tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì gặp phải sự cố máy lọc nước Kangaroo bị kêu. Vây cách xử lý tình trạng máy lọc nước Kangaroo bị kêu như thế nào?

xử lý máy lọc nước Kangaroo bị kêu

Trả lời:

Sau đây Kangaroo xin được giải đáp cho khách hàng cách xử lý khi máy lọc nước bị kêu

Máy lọc nước Kangaroo bị kêu to khi máy hoạt động là do:

Khi máy lọc đầy bình áp chứa nước, máy sẽ tự động ngắt. Khi tháo nước ra sinh hoạt, lượng nước hao hụt này ( thường là 2-3 lit) thì máy sẽ tự động lọc trở lại. Lúc này Bơm hoạt động ngay dưới áp suất lớn (do bình áp còn nhiều nước) nên sẽ phát ra tiếng kêu, và sẽ nhỏ dần đi.

Nguyên nhân thứ hai bạn cần xem xét là máy lọc nước bị e ( bị tắc khí ). Trường hợp này rất hay gặp trong quá trình gia đình tự thay thế lõi lọc mới. Trong trường hợp này thao tác cần làm là tháo ống nối nguồn vào của lõi số 4 ( Màng RO ) để xả hết không khí bên trong cốc lọc ra, sau đó lắp lại máy sẽ hoạt động bình thường.


máy lọc nước Kangaroo

Trường hợp thứ 3 là do lõi lọc nước sử dụng trong thời gian dài chưa được thay thế, bụi bẩn và vi khuẩn bám lớp dầy trên lõi dẫn đến lõi lọc bị tắc, không cấp đủ nước cho máy hoạt động. Điều này sẽ khiến máy bơm kêu to và tốc độ lọc nước đầu ra sử dụng chậm hơn đáng kể. Để khắc phục, bạn chỉ cần thay thế bộ lọc thô mới cho máy. Nếu bạn đã thao tác xử lý theo cả hai cách trên mà không hết thì chắc chắn máy bơm đã bị hỏng. Trường hợp này ít gặp hơn và cũng tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn. Sau một thời gian dài sử dụng, cốt máy bơm đã bị mòn, hiện tượng là kêu to và máy lọc nước ra rất chậm. Việc cần làm là bạn sẽ phải nhờ kỹ thuật thay thế một máy bơm mới cho máy để máy hoạt động bình thường.
 
Trên đây chỉ là một trong số những sự cố mà Máy lọc nước Kangaroo gặp phải trong quá trình sử dụng. Với những sự cố đơn giản, khách hàng có thể thao tác ngay, không tốn kém. Với những trường hợp phức tạp hơn, quý khách hàng có thể liên hệ với nhà phân phối ( trong điều kiện còn thời gian bảo hành ) hoặc gọi tới đại lý chuyên về máy lọc nước để được tư vấn và sửa chữa.

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước nóng lạnh Hydrogen Kangaroo KG10A5 vỏ tủ 10 cấp lọc
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW06 (Từ 20 - 25m²)
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW09 (Từ 40 - 50m²)
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW08 (Từ 30 - 35m²)
Cây nước nóng lạnh Kangaroo - KG31H
Máy lọc nước Kangaroo KG108H KV

Kinh nghiệp tư vấn