Giỏ hàng
 
 0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Máy lọc nước Kangaroo KG104A:Tính năng bơm hút sâu tới 3m

Máy lọc nước Kangaroo KG104A tiếp tục kế thừa và đổi mới đểmang đến những trải nghiệm thú vị về nguồn nước với hệ thống bơm hút sâu tự độnghiệu quả mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn.

 máy lọc nước Kangaroo KG104A

KG104A có hai mẫu chính là loại KG104A VTU và KG104A không vỏđược Kangaroo Việt Nam độc quyền phân phối trên thị trường. 

>> Xem thêm: Hàng chục ngàn người đang phải uống nước bẩn từ máy lọc vì không biết điều này

Thiết kế của KG104A

Lấy tiền đề từ dòng sản phẩm KG104 để phát triển lên dòng sảnphẩm mới là KG104A. Sản phẩm có vỏ VTU sang trọng với điểm nhấn phần mặt trướcmàu xanh bắt mắt, kết hợp với kính cường lực chắc chắn; vòi gạt, kiểu hoa bắt mắt,cực kỳ dễ lấy nước.

 máy lọc nước Kangaroo KG104A

Về lõi lọc KG104A, nó có tới 7 lõi lọc, trong đó, lọc 1,2,3giữ chức năng lọc nước thô loại bỏ vi khuẩn, tạp chất có kích thước lớn; sau đóđẩy nước tới lõi lọc 4 (màng RO- thẩm thấu ngược) có khe hở chỉ 0.001 microngiúp loại bỏ đi hết các kim loại nặng, các độc tố, vi khuẩn gây bệnh còn xót lạiđảm bảo nước ra sạch và tinh khiết nhất, có thể uống trực tiếp. Sau đó, nước sẽtiếp tục được bổ sung khoáng chất cần thiết và nó nằm ở 3 lõi lọc chức năng cuối.Như lõi 5 (lõi bạc Nano) tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn giúp nước trong bình lưutrữ được sạch và không có mùi khó chịu, lõi 6 (lõi bóng gốm) cung cấp ô xy, chốnglão hóa, ngăn ngừa khô da. Và đặc biệt là lõi 7 (Alkaline Omega) trung hòa axitdư thừa, tạo nước kiềm giúp tăng cường sức khỏe cho người uống.

à Nhờ vậy, nguồn nước từ Máy lọc nước Kangaroo KG104A luônđược đảm bảo là sạch và tinh khiết nhất. Khi uống sẽ có cảm giác khoan khoái, dễchịu như uống nước tự nhiên vậy, tuy nhiên, khi lấy trực tiếp từ vòi ra cần uốngluôn là tốt nhất.

Điểm sáng: Chức năngbơm hút sâu tự động tới 3m

Máy lọc nước Kangaroo KG104A được đánh giá cao, nhờ cải tiếnchức năng bơm hút bên trong và chính điểm sáng này trở thành điểm thu hút ngườitiêu dùng tìm đến và lựa chọn cho gia đình.                      

máy lọc nước Kangaroo KG104A                             

Đó là trong máy có tích hợp thêm chức năng bơm hút sâu tự độngtới 3m, điều đó thể hiện quá trình tìm tòi và nghiên cứu để cải thiện chất lượngcủa máy lọc nước. Vì Kangaroo nhận thấy, khá nhiều gia đình hiện nay ở chung cưvới áp lực nguồn nước cực kỳ yếu, hoặc sử dụng bề ngầm sâu khiến cho quá trìnhlọc của máy gặp khó khăn. Lý do mà máy lọc nước Kangaroo KG104A tích hợp thêm hệthống bơm hút sâu 3m, điều đó quả là tuyệt vời. Nó sẽ giúp người sử dụng máy lọcnước không còn phải lo lắng về vị trí đặt máy, về nguồn nước thấp hoặc sâu, cóthể nói là khắc phục mọi địa hình để người sử dụng thêm an tâm hơn.

Ngoài ra, để đảm bảo cơ chế lọc nước tự động: tự động lọc, tựđộng dừng, máy có lắp đặt thêm van điện từ. Chức năng chính là giúp cho máy cóthể cảm nhận được để tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ hoặc khi bìnhnước đầy, nhờ đó, khi sử dụng máy không bị hỏng và người dùng luôn có nước để lấyuống bất kỳ lúc nào. 

Mức giá bán hấp dẫnkèm nhiều chương trình khuyến mãi

Tuy có thêm chức năng nhưng giá bán của máy lọc nước KangarooKG104A không hề đắt hơn. Nó hiện đang được bán với giá 4.650.000đ cho có vỏ tủ và 3.950.000 đ cho máy lọc nước Kangaroo KG104A KV (dòng A - bơmhút sâu), mức giá khá kiêm tốn, đặc biệt khi mua quý khách hàng còn có nhiều cơhội nhận các khuyến mãi hấp dẫn như tặng lõi đi kèm. So với việc sử dụng nguồnnước bẩn hoặc chất lượng nguồn nước chưa thực sự tốt, với việc bỏ ra một số tiềnnhư trên, để vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ sức khỏe của mình thì thực ra nó rấtđáng.

àKết luận: Máy lọc nước Kangaroo KG104A một lần nữa, khẳng định được sức hútvới thị trường máy lọc nước. Nhất là đối với những gia đình có áp lực nguồn nướcyếu hoặc bể đặt ngầm, giúp quá trình lọc nước của máy lọc nước được diễn ra ổnđịnh, trơn tru và hiệu quả thực sự tốt so với số tiền đã bỏ ra.

Xem thêm:

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ không vỏ tủ
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW06
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW08
Máy làm mát không khí Kangaroo KGW09
Máy lọc nước Kangaroo KG09A3 9 cấp lọc 2 vòi Nóng và RO ( không có lạnh)

Kinh nghiệp tư vấn