0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Hướng dẫn làm lẩu dê ngon với nồi lẩu điện Kangaroo KG800

Lẩu dê tươi gần đây được mọi người rất ưa chuộng. Để đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, các bạn có thể tự nấu món lẩu dê tại nhà, để cùng cả gia đình sum họp ngày cuối tuần. Món này mà ăn nóng vào những ngày mưa lạnh thì tuyệt cú mèo! Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm lẩu dê ngon với nồi lẩu điện Kangaroo KG800 nhé.

Tham khảo thêm :

nồi lẩu điện Kangaroo KG800
Nồi lẩu điện Kangaroo KG800

Những nguyên liệu cần có để nấu lẩu dê :

Thịt dê tươi: 1,5 kg

Nấm: 300gr

1 chén rượu vang đỏ

Khoai môn + củ sen(mỗi thứ 1 củ)

Đậu phụ: 3 bìa

Váng đậu + đậu phộng rang xay nhỏ

Tỏi + hành tím băm nhỏ

Muối + đường + bột ngọt

Ngữ vị hương + bột ớt + hạt tiêu xay

Nước cốt dừa

Bún (hoặc mì), các loại rau ăn kèm

nấu lẩu dê

Các bước làm lẩu dê như sau:

Bước 1: Sơ chế thịt dê:

Thịt dê sau khi mua về rửa sạch sẽ, để khử bớt mùi hôi của thịt dê các bạn pha một chút rượu với gừng đập dập khoảng 10-15 phút giúp loại bỏ mùi hôi trong thịt dê hiệu quả.

Sau đó đem rửa sạch thịt dê vừa ướp, thái thành từng miếng mỏng vừa ăn. Cho hạt nêm, đường, tiêu, bột ngọt, hạt tiêu, ngũ vị hương và hành tỏi vào thịt dê để ướp khoảng 2 giờ đồng hồ cho ngấm gia vị.

Bước 2: Trong lúc đợi thịt dê ngấm gia vị, các bạn tiếp tục cách nấu lẩu dê ngon bằng cách cạo sạch vỏ khoai môn sau đó cắt thành từng miếng vừa ăn. Phần củ sen rửa sạch, gọt vỏ thái miếng. Váng đậu rán vàng đều, đậu phụ cắt miếng vừa ăn.

Bước 3: Cho tỏi và hành vào chảo phi vàng cho thơm rồi đổ thịt dê vào xào cho thơm, đổ nước cốt dừa (để nồi lẩu dê thơm và ngon hơn) vào đun sôi. Sau đó các bạn cho khoai môn và củ sen vào đun nhỏ lửa.

Bước 4: Đổ nước dùng dê vừa sơ chế ở trên vào nồi lẩu và cắm điện. Chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm như rau sống, bún cạnh nồi lẩu. Khi ăn chỉ cần cho thêm các nguyên liệu vào nồi và thưởng thức món lẩu dê.

làm lẩu dê với nồi lẩu điện Kangaroo KG800

Nồi lẩu điện Kangaroo

Để có món lẩu dê ngon không thể thiếu được khâu pha nước chấm. Cho nước đun sôi + đường + nước tương + sa tế và nước cốt chanh vào bát con nêm nếm cho vừa ăn theo khẩu vị của mình.

Vô cùng đơn giản chỉ với 4 bước trên là các bạn đã hoàn thành xong cách nấu lẩu dê thơm ngon hấp dẫn với nồi lẩu điện Kangaroo KG800. Chúc các bạn thành công nhé.

Sản phẩm bán chạy

Máy lọc nước Kangaroo KG104A, 6 lõi, lăp âm tủ
Máy lọc nước Kangaroo KG07G4 VTU, 7 lõi có cỏ tủ
Combo lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật

Kinh nghiệp tư vấn

0981700268

1582643042009388

0981700268