0
  Trang chủ » Tin tức » Tư vấn hướng dẫn

Tư vấn về thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình Kangaroo

Hỏi: 

Gia đình mình phải tự khoan giếng để lấy nước sinh hoạt và ăn uống. Nước giếng khoan nhà mình chắc là ô nhiễm nặng vì thấy màu vàng nhạt và có mùi nhẹ. Mình mới chuyển tới ở nên kinh nghiệm về máy lọc nước là hoàn toàn không có. Mình đọc rất nhiều các diễn đàn, thì đa số các bạn tư vấn nên mua máy lọc nước giếng khoan gia đình Kangaroo. Vậy máy lọc này có tốt không?

Đáp:

Chào bạn, rất vui được tư vấn cho bạn về hệ thống lọc nước gia đình ro Kangaroo.

Nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước chuyên dụng

lọc nước giếng khoan

Giếng khoan là nguồn nước có độ cứng khá cao, có thể có chất keo... nên xử lý khác phức tạp. Máy lọc nước Nano chắc chắn sử dụng sẽ ko có tác dụng. Chỉ nên dùng máy lọc nước chuyên lọc nước cứng thì nước mới đảm bảo nhưng do nguồn nước xấu nên tuổi thọ các lõi lọc nhanh hỏng nên bạn nên đầu tư 1 hệ thống lọc sơ bộ gọi là hệ thống lọc nước đầu nguồn.

Hệ thống lọc nước gia đình RO Kangaroo có nhiều ưu điểm

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống lọc thô và màng lọc R.O với kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron, công nghệ thẩm thấu ngược R.O phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào. Chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo để nấu ăn và uống luôn được. Chất lượng nước đầu ra của nước giếng khoan và nước máy hoàn toàn tốt như nhau.

- Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn nước nào (Nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc RO đều ra nước tinh khiết. Để lọc nước Biển thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ Màng RO.

- Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn.

Máy Lọc nước RO Kangaroo là lựa chọn hàng đầu cho giếng khoan. Lắp kết hợp với lõi cation, khử đã vôi và gắn thêm lõi lọc thô này vào đầu nguồn nước vào và các dòng máy như: Kangaroo sẽ là sự lựa chọn tịn cậy của các gia đình.


Sản phẩm bán chạy

Combo lõi 123 Kangaroo. FreeShip. Dùng 6-9 tháng
Bếp nướng điện Kangaroo KG699G, 2000W, mặt đá
Bếp lẩu nướng đa năng Kangaroo KG2500EH
Bình nước nóng gián tiếp 30 lít KG79A3, 2500w, chống giật
Nồi lẩu điện Kangaroo KG5EH
Máy lọc nước kangaroo KG104A không vỏ, 7 lõi, lắp âm tủ

Kinh nghiệp tư vấn