Bánh socola bằng nồi cơm điện có đặc điểm mềm, xốp, thơm ngon vị chocolate và vani. Sự khác biệt của bánh socola bằng nồi cơm điện với các loại bánh bông lan khác là ở màu sắc bánh thường sậm hơn, cấu trúc bánh đặc và ẩm hơn. Nhờ đặc trưng này mà bánh rất thích hợp để làm bằng nồi cơm điện và nồi hấp. Dưới đây, kangaroovietnam.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh socola bằng nồi cơm điện nhé.
-550gr socola
– 160gr bột mì + 8gr bột nở
– 90gr đường
– 2 quả trứng
– 80ml sữa tươi
– 25gr bơ
Bước 1:
Bẻ vụn socola ra rồi đun cách thủy cho tan chảy hoàn toàn cùng với bơ
Bước 2:
Trộn đều trứng, sữa với bột mì, bột nở và đường
Bước 3:
Sau đó, cho socola đun chảy vào trộn cùng.
thêm socola vào đánh cho mịn
Bước 4:
Quét một lớp dầu ăn mỏng xuống đáy nồi rồi đổ hỗn hợp bột vào.
Bước 5:
Để nồi ở chế độ nấu cơm khoảng 1 – 2 lần là bánh chín. Sau khi bánh chín để nguội các bạn có thể trang trí đường hoặc cacao lên trên bề mặt bánh để món bánh thêm phần hấp dẫn hơn.
Vậy là các bước để hoàn thành món bánh socola bằng nồi cơm điện đã hoàn thành. Bạn nhớ mua nồi cơm điện Kangaroo để nấu món này thật ngon nhé. Bạn đã biết địa chỉ chưa?
Bạn có thể qua Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng - 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa - Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ ship hàng tận nơi cho bạn nhé. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 - 0981 700 268. Bạn có thể truy cập vào website: Kangaroovietnam.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.